Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Jimmii Nguyễn cùng dàn nghệ sỹ hát từ thiện cuối năm

(VTC News) - Nam ca sỹ Jimmii Nguyễn cùng dàn nghệ sỹ dù tất bật công việc cuối năm nhưng vẫn dành thời gian cho những chương trình từ thiện.

Dạ tiệc Đen - Đỏ, chương trình văn nghệ với chủ đề Những cánh én mùa xuân với sự tham gia của các nghệ sĩ cùng chung tay, như những cánh én mang lại mùa xuân cho những mảnh đời bất hạnh.


Đây cũng là đêm hội ngộ của những nghệ sỹ, ca sỹ, nhà thiết kế, hoa hậu, người mẫu, tài tử điện ảnh và danh hài nổi tiếng.
              Jimmii Nguyễn 

Jimmii Nguyễn 

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ trong và ngoài nước: ca sĩ hải ngoại Khả Tú, ca sĩ hải ngoại Mạnh Hùng, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên, Nhật Tinh Anh, Khánh Bình, Ngọc Phạm, Hàn Thái Tú, Giáng Tiên, A Tuân, Khánh Loan, Dương Đình Trí, Diễm Phương Trang, Anh Thơ...

Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn và Jimmii Band, hot girl – diễn viên Midu, thầy thư pháp Hoa Nghiêm, danh hài Bảo Trung...

Toàn bộ số tiền quyên được sẽ giúp những trại mồ côi, những nghệ sĩ nghèo và nghệ sĩ già neo đơn tại viện dưỡng lão Q8, TP.HCM.

Với những tiết mục được dàn dựng hết sức công phu và có ý nghĩa sâu sắc qua đó bật lên được những số phận của cuộc đời nghệ sĩ từ lúc ở đỉnh vinh quang cho tới cuối cuộc đời...

Đặc biệt trong phần nói về tình đời nghệ sĩ ca nhạc sĩ Jimmii nguyễn và Jimmii band sẽ kể lại cho khán giả những câu chuyện về cuộc đời bằng những bài hát qua những ca khúc đã đi sâu vào lòng người chính anh sáng tác trong những năm qua.

Cùng với những tiếng hát đang được yêu thích, mỗi nghệ sĩ biểu diễn là những câu chuyện kể được lồng ghép hết sức đặc sắc.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 12/2/2015 tại phòng trà Nhạc xanh, TP.HCM.

Thiên Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN