Jetstar tiếp quản đường bay TP HCM - Chu Lai từ Vietnam Airlines

(VTC News) - Vietnam Airlines vừa cho biết, đường bay giữa TP HCM và Chu Lai sẽ do Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) khai thác, với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, năm, bảy bằng tàu bay A320 (180 ghế).

Đây là đường bay do Vietnam Airlines (VNA) và Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) chuyển giao cho JPA khai thác, nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA - JPA của Vietnam Airlines, trong đó có kế hoạch sắp xếp, phân bổ nguồn lực hợp lý để hoàn thiện mạng đường bay, đa dạng hóa sản phẩm của Tổng công ty và đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

Trước đó, Tổng công ty đã chuyển giao đường bay giữa TP HCM - Tuy Hòa cho JPA khai thác từ ngày 30/3/2015.

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VNA từ ngày 19/5/2015 trên hành trình giữa TP HCM – Chu Lai sẽ được hoàn vé miễn phí hoặc đổi vé miễn phí sang đường bay giữa TP HCM – Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn (hành khách chủ động phương tiện đường bộ đi/đến sân bay Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn).

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu chuyển sang các chuyến bay cùng hành trình theo lịch bay của JPA sẽ được VNA hỗ trợ liên hệ với các phòng vé của JPA để được trợ giúp.

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VASCO sẽ được VASCO hoàn vé miễn phí hoặc được hỗ trợ đặt chỗ trên các chuyến bay theo hành trình thay thế của VNA và JPA.

Bảo Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN