Jetstar Pacific: Vé rẻ từ 350.000 đồng/chặng

(VTC News) – Ngày mai (3/6), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ tiếp tục thực hiện chương trình bay giá rẻ với những hành khách có kế hoạch đi lại sớm.
    
Vé máy bay do hệ thống tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, bắt đầu từ 14h đến 17h ngày 3/6, áp dụng đối với các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/10 đến 1/11/2011.

Mức giá 350 nghìn/chặng được áp dụng cho các chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, giữa Tp.Hồ Chí Minh - Hà Nội có giá từ 700 nghìn đồng/chặng.

 
Giá vé nêu trên là loại vé Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: Được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay.v.v.


Chương trình chỉ áp dụng cho những hành khách đăng ký trang web bán vé www.jetstar.com và thanh toán trực tuyến bằng: Các loại thẻ tín dụngVisa, Master  Card, JCB, Amex do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; Thẻ ghi nợ nội địa - ATM của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank; dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank. Không áp dụng tại các Phòng vé và Đại lý của Jetstar Pacific.

Châu Hải Băng

Tin liên quan

» Jetstar Pacific tiếp tục bán vé rẻ ngày thứ 6 (27/5)
» Jetstar Pacific tiếp tục “tung” vé máy bay giá rẻ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN