Báo Điện tử VTC News

Jetstar Pacific tung 1.000 vé máy bay giá 100.000 đồng

(VTC News) – Trong 5 tuần liên tục kể từ ngày 9/9 – 10/10, Jetstar sẽ thực hiện đợt bán vé giá rẻ chỉ có 100.000 đồng.

Thông tin từ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, đón ,chào Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình "Rồng May Mắn" với 1.000 vé máy bay giá chỉ 100 nghìn đồng/lượt.

Chương trình sẽ được thực hiện trong 5 tuần liên tục từ từ 9/9 -10/10.

Theo đó, mỗi tuần hãng sẽ tung ra 200 vé máy bay giá 100 nghìn đồng(*). Nhưng ngày mở bán sẽ được công bố vào một ngày ngẫu nhiên trong tuần đó, chặng bay cũng sẽ được thông báo vào ngày mở bán.

   

 


Chương trình chỉ được thực hiện tại trang web www.jetstar.com, áp dụng cho những khách hàng đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa - Local Debit Card (*) đã được chấp nhận thanh toán (bao gồm: Thẻ tín dụng Visa, Master Card, Amex, JCB do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; Thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank).

Không áp dụng bán tại các Đại lý, Phòng vé của Hãng và các phương thức đăng ký chỗ trên internet lựa chọn thanh toán sau.

Ngày mở bán của mỗi tuần cũng như ngày bay, chặng bay sẽ được Jetstar Pacific công bố tại thời điểm mở bán trên website của Hãng. Do vậy, Jetstar Pacific khuyến cáo khách hàng cần lưu ý theo dõi thường xuyên trang web của hãng để có cơ hội sở hữu chiếc vé giá 100,000 đồng của chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào www.jetstar.com hoặc điện thoại đến Tổng đài 19001550 hoặc 08.39550550.

» Mổ xẻ lý do Jetstar ngừng bay chặng Hà Nội – Nha Trang

Thu Hiền
 


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU