Jetstar Pacific tiếp tục bán vé rẻ ngày thứ 6 (27/5)

(VTC News) – Ngày 27/5, Hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt trên toàn mạng, chỉ từ 350.000 đồng/chặng.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 14h đến 23h59 phút thứ Sáu (27/5/2011). Vé máy bay giá rẻ sẽ được mở bán trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 7/9 – 5/10/2011. Mức giá 350 nghìn đồng/chặng được áp dụng cho các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Huế; các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hải Phòng có giá từ 700 nghìn đồng/chặng.

Đợt mở bán vé giá rẻ này được mở rộng tại tất cả các kênh bán. Áp dụng bao gồm các hình thức đăng ký tại www.jetstar.com và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và Internet Banking đã được chấp nhận thanh toán (*) hoặc  mua vé tại các phòng vé và Đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc.

 
Chương trình cũng áp dụng cho những hành khách đăng ký và chọn thanh toán sau tại trang web www.jetstar.com hoặc tổng đài 19001550, sau đó ra thanh toán tại các Phòng vé, điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM (BIDV) và các bưu điện thuộc VNPT trên toàn quốc.


Được biết, kể từ 17/5 Jetstar Pacific đã thực hiện việc chuyển đổi và mở rộng hệ thống giá vé, chính sách thương mại theo phương thức mới, tạo điều kiện cho hành khách tự lựa chọn và xây dựng chi phí đi lại tùy theo nhu cầu thực tế. Ngoài việc có nhiều mức giá vé được phân phối từ thấp đến cao, hành khách sẽ bắt đầu lựa chọn chuyến bay với mức giá cơ bản thấp nhất hiện có trên hệ thống (loại vé Starter) bao gồm chỗ ngồi và 7kg hành lý xách tay để tiết kiệm. Sau đó, tùy nhu cầu có thể lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có  các điều kiện phù hợp như: Được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay…

Châu Hải Băng

Tin liên quan

» Jetstar Pacific tiếp tục “tung” vé máy bay giá rẻ
» Chiều 13/5, Jetstar "tung" vé giá rẻ 350.000 đồng/chặng
» Jetstar hỗ trợ nhiều lựa chọn mua vé tiết kiệm


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN