Jetstar Pacific mở bán vé nội địa giá rẻ

(VTC News) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ trên các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Hải Phòng và giữa Hà Nội - Đà Nẵng vào ngày thứ Sáu (17/6).  

Chương trình này được thực hiện nhằm khuyến khích khách hàng mua vé xa ngày để tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại.

Theo đó, mức giá chặng Hà Nội - Đà Nẵng là từ 375 nghìn đồng/chặng, giữa Tp.Hồ Chí Minh - Hải Phòng từ 700 nghìn đồng/chặng.

 
Vé máy bay do hệ thống tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, bắt đầu từ 14h đến 17h ngày 17/6, áp dụng đối với các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 7/9 đến 1/11/2011.

Riêng đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Hải Phòng, vé chỉ mở bán cho các chuyến bay khởi hành trong các ngày thứ Ba, thứ Tư trong giai đoạn trên.

Giá vé nêu trên là loại vé Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Do vậy, Jetstar Pacific cũng khuyến nghị, hành khách có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: Được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay…

Chương trình chỉ áp dụng cho những hành khách đăng ký tại trang web bán vé www.jetstar.com và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và dịch vụ ebanking đã được chấp nhận thanh toán.  

Châu Hải Băng

» Jetstar Pacific: Vé rẻ từ 350.000 đồng/chặng
» Jetstar Pacific tiếp tục bán vé rẻ ngày thứ 6 (27/5)
» Jetstar Pacific tiếp tục “tung” vé máy bay giá rẻ
» Jetstar hỗ trợ nhiều lựa chọn mua vé tiết kiệm
» Chiều 13/5, Jetstar "tung" vé giá rẻ 350.000 đồng/chặng


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh