Jetstar Pacific hủy 4 chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 3

(VTC News) - Do ảnh hưởng của bão số 3, bốn chuyến bay đi, đến sân bay Vinh (Nghệ An) và Thọ Xuân (Thanh Hóa) chiều tối 18/7 của Jetstar Pacific sẽ bị hủy; lịch bay bù sẽ được thực hiện vào ngày mai (19/7).

Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy các chuyến bay BL528 từ TP.HCM đi Vinh, BL529 từ Vinh đi TP.HCM và các chuyến bay BL 490 từ TP.HCM đi Thanh Hóa (Sân bay Thọ Xuân), BL491 từ Thanh Hóa đi TP.HCM vào chiều tối 18/7.

Đồng thời, Jetstar Pacific cũng bố trí tăng chuyến bay bù vào ngày mai 19/7, bao gồm các chuyến bay: BL8528 từ TP.HCM đi Vinh lúc 12h05; BL8529 từ Vinh đi TP.HCM lúc 14h30; BL490 từ TP.HCM đi Thanh Hóa lúc 5h30 và BL491 từ Thanh Hóa đi TP.HCM lúc 8h15.

Jetstar Pacific huy 4 chuyen bay do anh huong cua bao so 3 hinh anh 1

Jetstar Pacific hủy chuyến bay do ảnh hưởng của Bão số 3.

Dự kiến, một số chuyến bay ở các sân bay khác cũng có thể bị ảnh hưởng, thay đổi giờ bay theo tình hình thực tế của thời tiết. Jetstar Pacific cho biết sẽ chủ động thông báo đến hành khách khi có thay đổi và tổ chức phục vụ tại sân bay. Đồng thời, hành khách cũng có thể liên lạc với tổng đài 19001550 của Hãng để biết thông tin chi tiết. 

Theo quy định, các hãng hàng không được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp chuyến bay bị chậm, hủy vì lý do thời tiết ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay.

Video: Hành khách tháo chạy khỏi máy bay vì báo động bom

>>> Đọc thêm: Máy bay phản lực trình diễn tuyệt đẹp mừng nhà vô địch World Cup trở về Paris

Lại Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.