Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Jetstar Pacific bán vé từ 300.000 đồng/chặng

(VTC News) – Hôm nay (14/1), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ tiếp tục thực hiện chương trình bán vé rẻ với mức giá từ 300 nghìn đồng trên đường bay trục kết nối 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Chương trình sẽ được thực hiện bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ Sáu (14/1). Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé của www.jetstar.com trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/4 đến 25/4/2011.

Với giá vé từ 300 nghìn đồng/chặng giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và Hà Nội - Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh - Hà Nội có mức giá từ 600 nghìn đồng chặng.

 

Mức giá này là loại JetSaver Light dành cho những khách hàng chỉ mang 7kg hành lý xách tay (kích thước tiêu chuẩn: 23cm chiều rộng, 34cm chiều cao, 48cm chiều dài), chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu nếu có. Hành khách có thể lựa chọn loại vé JetSaver luôn hiển thị song song trên hệ thống, với mức giá chỉ cao hơn JetSaver Light 65.000đồng/chặng để có tiêu chuẩn 20kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

Chương trình áp dụng cho những hành khách đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán (bao gồm: Thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB, Amex do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; Thẻ ghi nợ nội địa - ATM của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank.). Hoặc thanh toán trực tuyến qua dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank. Không áp dụng bán tại các Phòng vé và Đại lý của Hãng.

Được biết, năm 2010, Jetstar Pacific vận chuyển khoảng 2 triệu lượt khách. Riêng Tết Nguyên Đán năm nay, Jetstar Pacific thực hiện tăng 34% tải cung ứng so với cùng kỳ năm ngoái để phục vụ nhu câu đi lại của hành khách giai đoạn cao điểm.

Chương trình bán vé giá rẻ ngày thứ Sáu này nhằm tạo thêm cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho hành khách tại Việt Nam.

» Jetstar Pacific nhận vận chuyển cành mai, đào Tết
» Jetstar bán vé khuyến mại đầu năm giá 300.000 VNĐ


Thu Hiền

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh