Jetstar khai trương đường bay Hà Nội-Đà Nẵng, Nha Trang

(VTC News) - Từ ngày 1/6, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ chính thức mở đường bay từ Hà Nội đến 2 thành phố biền Đà Nẵng và Nha Trang, khởi đầu cho các chuyến bay thương mại phục vụ du khách dịp Hè 2012.

Theo lịch bay, chuyến bay từ Hà Nội đến Nha Trang khởi hành vào lúc 10g10, còn chuyến bay đến Đà Nẵng khởi hành lúc 15g05. Chuyến bay ngược lại về Hà Nội xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 12g35, tại sân bay Đà Nẵng lúc 16g50.

 

 

Việc Jetstar Pacific khai thác 2 đường bay này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của nhân dân, tăng thêm lựa chọn và giảm bớt căng thẳng trong việc mua vé máy bay cho du khách du lịch từ Thủ đô Hà Nội đến Đà Nẵng và Nha Trang dịp hè này.

Đồng thời với việc mở đường bay mới, Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình “Vé rẻ ngày thứ Sáu”  - từ 14 – 17 giờ ngày 1/6, với mức giá chỉ từ 650.000 đồng/chặng giữa TP. HCM và Vinh, Hải Phòng, khởi hành trong giai đoạn 2/10 – 25/10.

Vé do máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, áp dụng cho phương thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán. Vé cũng được bán tại các Đại lý Jetstar Pacific trên toàn quốc, không áp dụng bán tại các Phòng vé chính của Hãng.

L.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN