Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam

(VTC News) – Hoa hậu châu Á tại Mỹ, người đẹp Jennifer Phạm bất ngờ ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch vốn đang nóng lên kể từ khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố rút lui.

» Đại sứ Du lịch: Miếng mồi béo bở để PR tên tuổi
» Thế chỗ Lý Nhã Kỳ: Nhiều cơ hội, khó kiếm người

Hiện tại, Jennifer Phạm đang theo học một lớp MC tại Mỹ. Thời gian gần đây, cô cũng ít xuất hiện trong các sự kiện cũng như trên truyền thông. Nhiều người cho rằng, cô đang tập trung cho gia đình nhỏ của mình.

Quyết định ứng cử Đại sứ Du lịch được quản lý của người đẹp khẳng định là hoàn toàn nghiêm túc. Jennifer đã suy nghĩ đến việc này rất nhiều trong thời gian qua. “Jennifer không hề có ý định đánh bóng tên tuổi” – quản lý của cô khẳng định.

Trước câu hỏi phải lo công việc, sự nghiệp, chăm sóc gia đình mới và thậm chí là sinh con, liệu rằng Jennifer Phạm có thể đáp ứng được công việc của một vị đại sứ để quảng bá du lịch nước nhà, quản lý của cô cũng cho hay, Jennifer hoàn toàn có thể đáp ứng được. Bởi lẽ, trước khi ra quyết định sẽ ứng cử vị trí này, cô đã phải nghĩ đến những tình huống như vậy. Và quan trọng, cô thấy có thể điều chỉnh được mọi việc trôi chảy.

Jennifer cũng tự tin rằng, cô sẽ không vấp phải những tranh luận không cần thiết và sự phản đối bởi lẽ, với sự ứng xử đúng mực của mình, người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ.

Được biết, người đẹp đã liên hệ với cơ quan chức năng và chuẩn bị hồ sơ để ứng cử vào vị trí này.
Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 ứng cử Đại sứ Du lịch. Cô hẳn sẽ là một ứng cử viên sáng giá. 

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 ứng cử Đại sứ Du lịch. Cô hẳn sẽ là một ứng cử viên sáng giá. 

Trên một trang mạng, sau khi thông tin về việc Jennifer đưa ra quyết định ứng cử cho vị trí đại sứ Du lịch, có tổ chức một cuộc thăm dò. Ngay lập tức, rất nhiều lượt ủng hộ cô trong quyết định bất ngờ này.

Jennifer Phạm sinh năm 1985 tại TP HCM. Năm 1988, cô theo gia đình sang Mỹ định cư ở California. Người đẹp bước chân vào làng giải trí trong cộng đồng người Việt ở Mỹ sau khi tốt nghiệp trung học. Năm 2006, người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất Hoa hậu châu Á tại Mỹ.

Sau cuộc thi này, người đẹp trở về nước tham gia các hoạt động giải trí - nghệ thuật như đóng phim, thời trang và dần được khán giả trong nước biết đến nhiều nhất trong vai trò MC. Trong đó, cô đã tham gia dẫn nhiều chương trình lớn như Hoa hậu Trái đất 2010, Hoa hậu Việt Nam 2012...

Jennifer từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có một cậu con trai kháu khỉnh tên là Bảo Nam. Tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau hai năm chung sống. Năm 2012, Jennifer quyết định lên xe hoa lần thứ hai và cũng là một đám cưới rất thu hút dư luận.

Theo kế hoạch cuối tháng 3, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ công bố Đại sứ Du lịch 2013, song do ứng viên Lý Nhã Kỳ rút lui nên việc này đã bị hoãn.

Trên Vnexpress cho hay, ngày 29/3, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Hợp tác Quốc tế, cho biết ngày 1/4, lãnh đạo Bộ sẽ xem xét việc Lý Nhã Kỳ xin rút ứng cử chức danh Đại sứ Du lịch, đồng thời kéo dài thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng viên đến hết tháng 6.

Hiện nay, có nhiều người đẹp đang cùng nhau ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch gồm: người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và Á hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Châu Mộng Như.


Trần Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN