Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Jennifer Phạm mặc kiệm vải, hóa thân thành công chúa vẫn bị chê

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/11/2014 12:24:00 +07:00

(VTC News) - Jennifer Phạm mặc kiệm vải, hóa thân thành công chúa vẫn bị chê trên sân khấu 'Cặp đôi hoàn hảo'.

(VTC News) - Jennifer Phạm mặc kiệm vải, hóa thân thành công chúa vẫn bị chê trên sân khấu 'Cặp đôi hoàn hảo'.

Trong đêm liveshow 3 của Cặp đôi hoàn hảo 2014, 7 cặp thí sinh sẽ phải hoá thân thành các nhân vật nổi tiếng.
Cặp đôi hoàn hảo
Trong đó, ấn tượng nhất là màn hoá thân thành Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài của cặp đôi Vân Trang và Quốc Đại.

Phần trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng khi cặp đôi có màn hoá thành bướm bay lên trời, bừa bay vừa hát. Các giám khảo đã cho họ 29,5 điểm, là số điểm cao nhất trong đêm cũng như dành tặng hàng loạt lời khen ngợi.

Cặp đôi hoàn hảo
Mở màn đêm thi là Minh Thư, Minh Trung với ca khúc Baby của Justin Bieber. Điểm đặc biệt của phần thi này là Minh Thư hoá thân thành nam ca sỹ còn Minh Trung lại trở thành một siêu mẫu nữ gợi cảm với phần múa cột ấn tượng. Cặp đôi nhận được 28,5 điểm từ ban giám khảo.
Cặp đôi hoàn hảo
Đức Tuấn, Jennifer Phạm chọn ca khúc The whole new world với phần hoá thân thành Aladin cùng công chúa ngao du bằng chiếc thảm thần. Tuy nhiên phần trình diễn này không được ban giám khảo đánh giá cao khi Jennifer Phạm hát còn chông chênh và cách xử ký của cặp đôi chưa mới lạ.

Cặp đôi hoàn hảo
Bùi Anh Tuấn và Tú Vi hoá thân thành Mariah Carey và Whitney Houston với ca khúc When you believe để gửi tặng người mẫu Duy Nhân khi anh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Tiếu mục này nhận được 28,5 điểm từ ban giám khảo.
Cặp đôi hoàn hảo
Dương Hoàng Yến và Hà Duy chọn cho mình hình ảnh của Siu Black và Phương Thanh với ca khúc Ly cafe Ban Mê. Cả hai đều thể hiện được sự máu lửa cùng với phong cách Tây Nguyên. Với phần trình diễn thành công này, cặp đôi nhận được 29 điểm.
Cặp đôi hoàn hảo
Quế Vân và Nam Cường lại sáng tạo khi kết hợp cải lương và rap trong tiết mục Chuyện tình Lan và Điệp. Tuy nhiên, cặp đôi không được ban giám khảo đánh giá cao khi phần vọng cổ chưa được 'mùi' và không giữ được tinh thần của bài hát. Cả hai chỉ dành được 26,5 điểm.
Cặp đôi hoàn hảo
Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương hoá thân thành Bi Rain và Lady Gaga trong một liên khúc sôi động. Tuy nhiên, giữa họ không có sự kết nối mặc dù đây là cuộc thi cho các phần trình diễn song ca. Thế nên cả hai chỉ nhận được 27,5 điểm từ ban giám khảo.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin