• Zalo

Jennifer Phạm diện áo dài đi sắm đồ Tết cùng 'trai lạ'

Hoa hậu Thứ Hai, 01/02/2016 10:46:00 +07:00

Jennifer Phạm diện áo dài, dẫn bạn nhảy Teodor Georgie đi chợ Bến Thành sắm đồ chuẩn bị cho cái Tết sắp đến. Jennifer Phạm được khen khi tham gia VIP Dance.

(VTC News) - Hoa hậu Jennifer Phạm diện áo dài, dẫn bạn nhảy Teodor Georgie đi chợ Bến Thành sắm đồ chuẩn bị cho cái Tết sắp đến.

Jennifer Phạm vừa cùng bạn nhảy Teodor Georgie đi chợ sắm đồ Tết trong trang phục áo dài. Bạn nhảy của Jennifer Phạm tại Bước nhảy Hoàn vũ 2016 thích thú chọn lựa những món đặc sản và quà lưu niệm.

Cả hai dù có thời gian tiếp xúc không lâu nhưng tỏ ra vô cùng thân thiết. Teodor khá nhí nhảnh và hài hước, có những hành động rất đáng yêu khiến Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 phải bật cười.

Video Jennifer Phạm nhảy Samba trong trang phục sexy:
Jennifer Phạm 1
Dù đã là 'gái hai con' nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Cô ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ. Vẻ đẹp của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 đã thu hút sự chú ý của không ít du khách xung quanh khi chụp hình.
Jennifer Phạm vừa hoàn thành tốt phần thi Free Style và Samba đầy sức sống với giai điệu của 'Hey Mama' trong trang phục sexy dù gặp chấn thương ở lưng.

Cô hóa thành nữ hoàng ở chốn rừng sâu, mê hoặc nam vũ công bằng nhan sắc bốc lửa và khả năng nhảy múa. 'Gái hai con' thực hiện một số động tác khó và đã khiến ba giám khảo bấm nút.
Jennifer Phạm 6
Khánh Thi cho rằng, Jennifer Phạm là một ẩn số của chương trình vì cô lắc hông nhanh nhạy, ánh mắt rất biểu cảm. Bản thân kiện tướng dance sport khâm phục Jennifer khi Hoa hậu đã có cú 'lột xác ngoạn mục' về hình ảnh.

Giám khảo Trần Ly Ly đánh giá 'gái hai con' khá hoàn hảo nhưng chị biết cách giúp cô có được cảm xúc tốt hơn. Riêng giám khảo Hồng Việt thấy ở Jennifer có phong cách hoang dại và anh hứa sẽ huấn luyện cô thật tốt.

Hoa hậu châu Á 2006 quyết định chọn về đội của Hồng Việt.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Jennifer Phạm diện áo dài đi sắm đồ Tết cùng 'trai lạ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin