Jennifer Phạm chính thức công khai người tình mới

Bằng chứng là việc cô post một bức ảnh chụp khá thân mật với bạn trai cùng với chú thích “Và con tim đã vui trở lại…”.

Sau hàng loạt những thông tin “bán tính bán nghi” mối tình của Jennifer Phạm và một người đàn ông lạ mặt khiến mọi người vô cùng tò mò. Mặc dù không công khai nhưng dường như ai ai cũng biết là bạn trai của Jennifer Phạm.

  Jennifer Phạm công khai tình cảm với bạn trai hiện tại. 

Jennifer Phạm công khai tình cảm với bạn trai hiện tại. 


Thỉnh thoảng hai người vẫn luôn xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện lớn, nhỏ. Kế tiếp đến, mới đây có trang mạng còn "chộp" được cảnh Jennifer Phạm tay trong tay cùng bạn trai xuất hiện trên đường phố Hà Nội khá tình cảm.

  Hình ảnh Jennifer Phạm tay trong tay bạn trai trên đường phố Hà Nội mới đây. 

Hình ảnh Jennifer Phạm tay trong tay bạn trai trên đường phố Hà Nội mới đây. 

Trước nhiều phản hồi của dư luận ủng hộ chuyện tình cảm của Jennifer Phạm và bạn trai, trên facebook cá nhân của mình, “bà mẹ một con” Jennifer đã không ngần ngại công hình tình cảm của mình với bạn trai. Bằng chứng là việc cô post một bức ảnh chụp với bạn trai cùng với chú thích “Và con tim đã vui trở lại…”.

Nhìn vào bức hình thì dường như hai người đã chụp vào thời gian Jennifer có chuyến đi thăm hoàng cung Monaco những ngày cuối tháng 3 vừa rồi. Trong bộ trang phục đời thường giản dị, giữa cái nắng của Monaco, Jennifer và bạn trai đã khá thân mật ôm eo, ôm cổ như một đôi tình nhân. Theo một số nguồn tin thì bạn trai của Jennifer Phạm tên là Hải, hiện đang công tác tại FPT.

"Và con tim đã vui trở lại" đối với người đẹp có gương mặt rạng ngời này. 

Dường như sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam ca sĩ Quang Dũng một thời gian dài, thì cuối cùng người đẹp Jennifer Phạm cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc tiếp theo của mình. Có lẽ cô đang sống rất hạnh phúc trong tình yêu, không chỉ bởi có một người đàn ông yêu thương, quan tâm chăm sóc cho cô mà còn biết lo lắng, yêu con trai cô như con để.

Đặc biệt, Jennifer Phạm hạnh phúc hơn bao giờ hết khi hàng ngày được thấy bé Bảo Nam lớn lên từng ngày. Cũng trên facebook cá nhân của mình, Jennifer Phạm đã post lên những hình ảnh vui đùa cùng bé Bảo Nam, em gái và mẹ mình trong chuyến đi trở về Mỹ thăm con trai.

  Cô và con trai Bảo Nam. 

Cô và con trai Bảo Nam. 

Theo Afamily 

    » Jennifer Phạm đọ sắc cùng Ngọc Trinh
» Jennifer Phạm gợi cảm với đầm đen huyền bí
» Jennifer Phạm lên tiếng về scandal 'đạo ảnh'
» Jennifer Phạm khoe chân thon, vòng 1 gợi cảm
» Nếu Jennifer Phạm lấy người khác làm bố bé Bảo Nam
» Jennifer Phạm hội ngộ Mai Phương Thúy
» Jennifer Phạm gái một con long lanh như gái còn son
» Jennifer Phạm không bối rối chạm mặt Quang Dũng
» Gái một con Jennifer Phạm đọ sắc với dàn hot girl
» Jennifer Phạm: Tái hôn, sẽ tìm hiểu đối phương kỹ càng
» Quang Dũng “chạm mặt” người xưa Jennifer Phạm
» Jennifer Phạm: Điều Quang Dũng nói không hẳn là sự thật

» Jennifer Phạm đọ sắc cùng Ngọc Trinh » Jennifer Phạm gợi cảm với đầm đen huyền bí » Jennifer Phạm lên tiếng về scandal 'đạo ảnh' » Jennifer Phạm khoe chân thon, vòng 1 gợi cảm » Nếu Jennifer Phạm lấy người khác làm bố bé Bảo Nam » Jennifer Phạm hội ngộ Mai Phương Thúy » Jennifer Phạm gái một con long lanh như gái còn son » Jennifer Phạm không bối rối chạm mặt Quang Dũng » Gái một con Jennifer Phạm đọ sắc với dàn hot girl » Jennifer Phạm: Tái hôn, sẽ tìm hiểu đối phương kỹ càng » Quang Dũng “chạm mặt” người xưa Jennifer Phạm » Jennifer Phạm: Điều Quang Dũng nói không hẳn là sự thật

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh