Jennifer Lopez từng bị một đạo diễn ép cởi áo phô ngực

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/03/2018 14:22:00 +07:00

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ bốc lửa lần đầu tiên lên tiếng giữa thời điểm phong trào chống xâm hại tình dục đang lan rộng ở Hollywood.

Đến hôm 15/3, sau một thời gian ủng hộ #MeToo và Time's Up, ngôi sao "siêu vòng ba" nổi tiếng mới chính thức kể về trải nghiệm của chính cô về tình trạng lạm dụng tình dục trong showbiz.

"Tôi chưa bị lạm dụng theo cách mà những phụ nữ khác đã bị", cô nói trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4, "Nhưng liệu tôi có từng bị một đạo diễn nói phải cởi áo và phô ngực ra ư? Có, tôi đã có trải nghiệm đó. Nhưng tôi có làm không? Không, tôi khước từ".

Jennifer Lopez tung bi mot dao dien ep coi ao pho nguc hinh anh 1

 Jennifer Lopez thời trẻ. (Ảnh: Popsugar)

Nữ diễn viên ngừng lại rồi nói thêm: "Khi tôi đã lên tiếng, tôi đã rất sợ hãi. Tim tôi đập thình thịch như nhảy ra ngoài lồng ngực. Tôi tự nghĩ: Mình đã làm gì vậy? Người đàn ông này đang thuê mình! Đó là một trong những bộ phim đầu tiên của tôi".

"Nhưng trong tâm trí tôi, tôi biết rằng hành động đó không đúng. Mọi chuyện đã có thể xảy ra theo hướng đó. Nhưng gốc gác khu Bronx trong tôi đã kìm lại: Không, không thể làm như vậy", cô kể.

Ngươi đẹp lớn lên ở khu Bronx, New York và luôn tự hào về gốc gác của mình. Trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaarcô cũng chia sẻ về tin đồn đính hôn với bạn trai Alex Rodriguez ("Tôi tin vào hôn nhân... nhưng tôi không muốn cưỡng cầu lúc này").

Jennifer Lopez tung bi mot dao dien ep coi ao pho nguc hinh anh 2

 Jennifer Lopez trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4 .

Từ khi #MeToo và Time's Up được khởi xướng, Jennifer Lopez đã nhiều lần khích lệ hai phong trào này qua mạng xã hội. Cô thường xuyên ca ngợi sự dũng cảm của những phụ nữ dám lên tiếng. Lopez cũng từng có bài diễn thuyết ủng hộ phong trào Time's Up ở Puerto Rico, quê nhà của cô, hồi đầu năm.

Trong một bài phỏng vấn với Hollywood Reporter hồi tháng 2, cô nói: "Chúng tôi đang bước ra khỏi bóng tối và nói lên cảm giác của mình. Tất cả là do nhận ra giá trị của mình và khiến nam giới cũng phải thừa nhận điều đó".

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn