Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Jennifer Lopez bị mắng ngu xuẩn

(VTC News) - Dù đã được trả một món tiền cát-xê lên đến gần triệu USD, nhưng những đòi hỏi quá đáng của người đẹp sở hữu vòng ba cỡ bự Jennifer Lopez đã khiến cô bị hãng Pepsi cắt hợp đồng.

Đòi hỏi quá đáng... 

Đòi hỏi quá đáng... 

Trước đó, các fan hâm mộ của Jennifer Lopez đã được biết, nữ ca sỹ sexy sẽ có mặt tại Ấn Độ để tham gia vào một chương trình ca nhạc nhằm quảng cáo cho hãng giải khát khổng lồ Pepsi.

Số tiền cát-xê không được tiết lộ, tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ thì J.Lo đã bỏ túi gần triệu USD. Nhưng có vẻ như số tiền đó vẫn chưa đủ với người đẹp 43 tuổi. Ngay sau đó, cô đã “ép” đối tác bằng cách phải trang bị máy bay riêng và hàng chục phòng VIP ở khách sạn sang trọng để cho ê-kíp của cô ở.

“Đó là một hành động ngu xuẩn” đại diện đối tác chia sẻ “Cô ấy đã đòi hỏi những điều vượt quá giới hạn. Tôi cho đó là một sai lầm, bởi không chỉ mất hợp đồng, cố ấy còn lỗi hẹn với hàng triệu fan hâm mộ ở Ấn Độ”. Trong khi đó đại diện của J.Lo “chữa thẹn” rằng, cô từ chối show vì bận thu âm cho album mới.

J.Lo đã phải chia tay show diễn béo bở

J.Lo đã phải chia tay show diễn béo bở

Được biết sau khi hủy hợp đồng với Jennifer Lopez, hãng Pepsi cũng đã mời được một nhân vật khác thay thế. Đó chính là rapper đình đám Pitbull. Dự kiến show diễn sẽ được tổ chức vào thứ 3 tuần sau.

T.P (theo Sun)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh