Jennifer hủy đám cưới vì mối thù Brad-Angelina?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/05/2012 06:09:00 +07:00

(VTC News) – Không lâu sau lời phát biểu chúc phúc cho chồng cũ Brad Pitt và đối thủ Angelina Jolie, Jennifer Aniston lại nổi nóng hủy cưới vì cặp đôi này.

(VTC News) – Không lâu sau lời phát biểu chúc phúc cho chồng cũ Brad Pitt và đối thủ Angelina Jolie, có thông tin cho rằng Jennifer Aniston lại nổi nóng hủy cưới vì cặp đôi này.

Dù một mực lên tiếng đang vui vầy với hạnh phúc riêng bên người tình Justin Theroux, song có lẽ nỗi đau bị Angelina Jolie cướp chồng đã ám ảnh Jennifer Aniston đến tận bây giờ và không biết bao giờ mối thù của cô với người đàn bà nóng bỏng của Brad Pitt mới nguôi ngoai.  

Mối thù giữa Jennifer Aniston và Angelina Jolie ngày càng sâu đậm… 

Tờ Enquirer đưa tin, Jennifer Aniston và bạn trai Justin Theroux đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới trên đảo Crete vào mùa hè này thì đùng một cái, báo chí rầm rộ tin Brad Pitt đã đính hôn người tình lâu năm Angelina bằng một chiếc nhẫn đính hôn kim cương trị giá 500.000USD và cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Dù trước đó đã nói có thể sẽ dự đám cưới Jolie-Pitt nếu được mời, song đến giờ phút này, khi đã ngẫm kỹ hơn, Jennifer cảm giác như mình bị chồng cũ và kẻ thù xỏ xiên khi quyết định làm đám cưới cùng một năm với cô và người tình.

Tin Brad Pitt và Angelina Jolie đính hôn khiến Jennifer Aniston cảm thấy bị xúc phạm. 

Nếu hai đám cưới của Jennifer Aniston - Justin Theroux và chồng cũ Brad Pitt cùng địch thủ Angelina cùng diễn ra trong năm 2012, chắc chắn Jennifer sẽ bị lép vế, đám cưới của cô và bạn trai sẽ không thể trở thành sự kiện lớn được chú ý nhất trong năm, điều đó khiến Jennifer cảm thấy bức bối, ngột ngạt và gần như phát điên.

Tờ báo trên còn tiết lộ: “Jennifer Aniston đã quyết định hủy đám cưới trong năm nay với Justin Theroux – và tất cả là lỗi của Angelina Jolie!". Tờ báo này viết: “Aniston cảm thấy bị xúc phạm khi kẻ đã gieo rắc cay đắng cho cô một lần nữa muốn đánh cắp hạnh phúc của cô bằng cách thông báo đã đính hôn với chồng cũ của cô - Brad Pitt, thậm chí còn dự định cưới cùng một năm với cô".

Jennifer quyết định hủy đám cưới với Justin vì tức tối với Angelina-Brad? 

“Hai núi không thể chung một hổ, Angelina không thể nổi bật và hạnh phúc hơn cùng thời điểm Aniston tìm được hạnh phúc thật sự của chính mình. Và giờ, Jen muốn trả thù", nguồn tin trên tiết lộ.

Có tờ báo lá cải còn đặt ra các giả thuyết về kế hoạch trả đũa của Jennifer chỉ có trong tiểu thuyết tưởng tượng: “Jennifer Aniston âm mưu đầu độc thức ăn của Angelina Jolie? Cô ấy sẽ bắt cóc lũ trẻ nhà Jolie-Pitt để đòi tiền chuộc? Cô ấy sẽ làm cản trở những nỗ lực hoạt động nhân đạo, từ thiện của Jolie bằng cách gây ra một nạn đói ở một nơi nào đó?”

Vợ cũ của Brad Pitt không muốn đám cưới của mình bị lép vế trước lễ thành hôn của chồng cũ và nđịch thủ Angelina Jolie.

Tuy nhiên, không rõ kế hoạch ‘trả thù’ hay ‘phục thù’ của Jennifer là gì và sẽ như thế nào, song người ta không nghĩ rằng nữ diễn viên hài xinh đẹp lại có ý định quậy phá trong đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Nhân vật chính Jennifer Aniston vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc, tuy nhiên tờ Gossip lại cho rằng chẳng có kế hoạch hủy bỏ đám cưới nào của Jennifer và Justin hết.

Lại nói về Angelina, trong khi cả thế giới suýt xoa vì Brad đã dành một năm lên ý tưởng và nửa triệu USD để dành tặng người tình xinh đẹp chiếc nhẫn đính hôn kim cương 16 carat siêu đẹp thì tờ Gossip cho biết, những người bạn thân của Angelina nói bà mẹ 6 con lại rất chán ghét chiếc nhẫn.

Angelina Jolie ghét chiếc nhẫn mà hôn phu Brad Pitt kỳ công làm để cầu hôn cô. 

Bằng chứng là trong một sự kiện từ thiện gần đây của Liên Hợp Quốc trong vai trò đại sứ tị nạn, Angelina đã không đeo chiếc nhẫn ở ngón tay áp út mà cất nó ở nhà. Lý do Angelina ghét chiếc nhẫn được giải thích là vì: “Angelina thích những loại đã quý hiếm và độc nhất như thạch anh, nhưng Brad lại tặng cô ấy một chiếc nhẫn kim cương trắng. Dù đã sống với nhau 7 năm, song Brad vẫn cần phải tinh ý hơn và học cách chiều lòng Angelina vì cô ấy là một người khá khó tính”.

Đại sứ tị nạn Angelina Jolie đi làm từ thiện nhưng không đeo nhẫn đính hôn của hôn phu Brad Pitt. 
 

Vài ngày trước, Brad Pitt đã mua căn biệt thự Whornes Place tại khu vực Richmond, London, Anh với giá 10 triệu bảng Anh (16 triệu USD) cho cả gia đình cùng ở để Angelina Jolie có thể yên tâm đóng phim Maleficent tại nước này. Có thể Whornes Place sẽ là nơi gia đình Jolie-Pitt cư ngụ trong vòng 2 năm tới.

Brad Pitt tậu biệt thự 16 triệu USD ở London cho hôn thê đóng phim.

Điều đáng ngạc nhiên là Jennifer Aniston cũng đang có kế hoạch đóng phim You Already ở Anh và đang lên kế hoạch mua nhà tại đây, nên Brad và vợ cũ rất có thể trở thành hàng xóm của nhau. Dù luôn muốn tránh đụng chạm Brad Pitt và Angelina Jolie, song sự đời trớ trêu lại hay khiến Jennifer Aniston phải có cơ hội điên đầu khi phải đối mặt với chồng cũ và địch thủ. Chuyện hủy đám cưới và ý định trả thù là một ví dụ.

Hoàng Nghĩa(Dịch và tổng hợp từ Gossip)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn