Jennifer Aniston khẳng định vẫn là bạn thân với Brad Pitt

Sao thế giớiThứ Sáu, 25/06/2021 10:44:44 +07:00

Vợ cũ của Brad Pitt là Jennifer Aniston cho biết, sau 16 năm ly hôn, cô giữ quan hệ bạn bè thân thiết với anh.

Ngày 24/6, theo CNN, Jennifer Aniston có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim Friends là Courteney Cox và Lisa Kudrow.

Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiện tại giữa Jennifer Aniston và Brad Pitt. Nữ diễn viên khẳng định cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

"Chúng tôi vẫn là đôi bạn thân và không có gì khúc mắc", sao phim Friends nói.

Jennifer Aniston khẳng định vẫn là bạn thân với Brad Pitt  - 1

Brad Pitt và Jennifer Aniston thân thiết trở lại sau khi tái ngộ trong hậu trường lễ trao giải SAG 2020.

MC hỏi về mối quan hệ giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston, sau khi nhìn thấy hai người tái ngộ tại chương trình từ thiện của Fast Times at Ridgemont High.

Aniston nói với Stern rằng cô không quá thoải mái khi đối mặt cùng chồng cũ và bị đồng nghiệp trêu chọc. Tuy nhiên, cô thấy đó là trải nghiệm thú vị.

"Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có điều kỳ quặc gì xảy ra cả. Trừ phi người ta nghĩ chúng tôi bất thường, hoặc họ muốn điều đó xảy ra", cô khẳng định.

Ngày 23/6, trong cuộc trò chuyện với People, "con cưng nước Mỹ" khẳng định cô sẽ không hẹn hò trực tuyến dù tình hình dịch bệnh căng thẳng.

"Tôi muốn tìm kiếm bạn đời theo cách thông thường. Chỉ cần có người hẹn hò là vui rồi", Aniston nói.

Khi được hỏi về khả năng tái hôn, diễn viên 52 tuổi cho biết đây không phải ưu tiên hàng đầu của cô. Tuy nhiên, nếu có "đối tác tuyệt vời", cô sẽ suy nghĩ lại.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp