JayKii lần đầu lên tiếng trước nghi vấn đạo nhạc Trịnh Thăng Bình

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/06/2018 16:40:00 +07:00

Nam ca sĩ thẳng thắn khẳng định mình chưa bao giờ nghe ca khúc của Trịnh Thăng Bịnh nên không có sự sao chép nào.

Video: JayKii làm MV lấy cảm hứng từ Truyện Kiều

JayKii tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Sao em nỡ với sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Sara Lưu, Anh Tú - Á quân Giọng hát Việt 2017, đạo diễn Ứng Kiên cùng đông đảo bạn bè và người hâm mộ đến chúc mừng nam ca sĩ.

Nhận được câu hỏi về nghi vấn ca khúc Đừng như thói quen đạo nhạc Trịnh Thăng Bình từng gây ồn ào một thời gian, Jaykii lần đầu trực tiếp lên tiếng. Nam ca sĩ cho biết anh không nghĩ mình viết Đừng như thói quen lại có thể giống với ca khúc khác như vậy.

Bên cạnh đó, giọng ca Đừng như thói quen cũng khẳng định, anh không sao chép bất kì điều gì vì chưa bao giờ nghe ca khúc của Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ nói thêm, mọi người cho rằng ca khúc này đạo nhạc có vẻ khá nặng nề với ê kíp.

IMG_8269

JayKii.

Sao em nỡ là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, do Trang Pháp viết lời. Ngay sau khi ra mắt được vài tiếng, Sao em nỡ nhanh chóng lọt top 3 ca khúc được nghe nhiều nhất, đứng sau một bản hit khác của nam ca sĩ làĐừng như thói quen.

MV lần này do đạo diễn Ứng Kiên thực hiện, quay liên tục trong 2 ngày tại Ninh Bình và Hà Nội. Một điều đặc biệt MV được xây dựng theo phong cách cổ trang, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du.

Theo đó, MV là câu chuyện gợi nhớ những trích đoạn của Kiều như Kiều gặp Kim Trọng, Kiều bán mình chuộc cha, Kim Trọng bôn ba tìm Kiều... Bối cảnh, phục trang và tạo hình của MV được nhiều người khen ngợi. Ê kip cho biết, đây là nỗ lực và mong mỏi của mọi người nhằm mang đến một sản phẩm cổ trang thuần Việt ngay trước kỳ thi THPT quốc gia sắp diễn ra.

MINN2053 3

 

MINN1988 4

 

MINN2099 4

Nam ca sĩ trong vòng vây của người hâm mộ. Sau nhiều bản hit triệu lượt nghe trên mạng xã hội, JayKii cũng sở hữu cho mình một lượng fan riêng.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn