• Zalo

Japfa Việt Nam và các đối tác hỗ trợ học sinh miền Trung

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 18/01/2021 14:35:00 +07:00
(VTC News) -

Nhằm sẻ chia với các trẻ em tại các tỉnh miền Trung, Japfa Comfeed Việt Nam và đối tác ủng hộ các mặt hàng nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập trị giá hơn 800 triệu đồng.

Japfa Việt Nam và các đối tác hỗ trợ học sinh miền Trung - 1

 

Theo đó, thông qua sự hỗ trợ của Huyện đoàn Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, ngày 7-8/1 đoàn đã ủng hộ nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước mắm, thực phẩm khô, chiếu, chăn, áo ấm, sách giáo khoa, cặp sách, tivi, máy chiếu…cho các 4 trường tiểu học và mẫu giáo bán trú bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 9 trên địa bàn huyện.

Tiếp đó, ngày 12-13/1 đoàn đã hỗ trợ cho 4 trường tiểu học và mẫu giáo tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, nơi bị ngập sâu trong đợt lũ vừa rồi. Các mặt hàng hỗ trợ tập trung vào trang thiết bị dạy học như máy vi tính, tivi, máy chiếu, tủ quần áo, dụng cụ thể thao...

Ông Arif Widjaja, Tổng giám đốc công ty Japfa Comfeed Việt Nam cho biết: “Toàn bộ ngân sách thực hiện chương trình được các đối tác, khách hàng của Japfa Việt Nam chuyển đổi từ hoa và quà tặng chúc mừng khai trương nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 6 tại Bình Định. Chúng tôi trân trọng cảm ơn tấm lòng của các đối tác và mong muốn hỗ trợ một phần nào đó cho cộng đồng trong giai đoạn khó khăn này”.

Trước đó, thông qua báo Người Lao Động, Japfa Việt Nam cũng đã hỗ trợ 500 triệu đồng cho các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai. Trong nỗ lực cùng nông dân tái đàn sau bão lũ và dịch bệnh, Japfa Việt Nam cũng hỗ trợ gần 100,000 gà con, cám gia cầm và vắc xin tại các tỉnh Thái Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An...

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: