• Zalo

James Milner cho Man City 48 giờ để suy nghĩ

Bóng đá Anh Thứ Ba, 17/08/2010 05:52:00 +07:00

(VTC News) - Milner đã chán cái thái độ không dứt khoát của phía Man City và quyết định sẽ ở lại Villa nếu Man xanh không đồng ý mua đứt anh trong 48 tiếng.

(VTC News) - Milner đã chán cái thái độ không dứt khoát của phía Man City và quyết định sẽ ở lại Villa Park nếu Man xanh không đồng ý mua đứt anh trong 48 tiếng tới.


Thứ 5 tới đây Aston Villa sẽ có trận đá play-off với Rapid Vienna trong khuôn khổ Europa League. Và theo quy định, nếu Milner tham gia trận đấu này, anh sẽ không được chơi cho Man City ở giải đấu này nếu chuyển sang khoác áo cho The Citizens.

Bàn thắng của Milner hôm thứ 7 có thể là lần cuối cùng của anh ở Villa Park.

Thiếu gia thành Manchester đã theo đuổi Milner trong suốt mùa hè vừa qua nhưng cho đến giờ vẫn không thể giải quyết dứt điểm vấn đề. Nguyên nhân đến từ mức giá mà chủ tịch của The Villans, Randy Lerner nói thách với Roberto Mancini. Dù có trong tay hầu bao rất rộng, nhưng Mancini tỏ ra cương quyết khi không chấp nhận đòi hỏi 24 triệu bảng. “Nếu đồng ý mức giá đó, chúng tôi sẽ bị các CLB khác làm giá trong những lần mua bán tiếp theo”, HLV người Ý phát biểu.

Một giải pháp khác được đưa ra, đó là Man City sẽ trao đổi Stephen Ireland cộng thêm tiền mặt với Aston Villa để có được Milner. Phương án này được phía CLB vùng cao nguyên chấp nhận, nhưng Stephen Ireland lại tự biến mình thành vật cản khi chỉ ra đi nếu nhân đủ 2 triệu bảng bồi thường từ phía Man xanh, điều mà BHL của câu lạc bộ đã không chấp nhận.

Trong khi gã nhà giàu màu xanh nhạt vẫn đang loay hoay giải quyết tình hình thì James Milner đã không còn kiên nhẫn nữa. Anh yêu cầu một câu trả lời dứt khoát từ phía Man City trong 48 tiếng tới trước khi có quyết định tham gia vào trận đấu tại Europa League ngày thứ 5 hay không.

“Tôi đã phải chờ đợi về tương lai của mình trong hơn 1 tháng qua. Tôi không muốn chờ lâu hơn nữa và họ (Man City) phải có quyết định rõ ràng để tôi còn tập trung thi đấu”.

HLV tạm quyền Kevin McDonald thì cho biết: “Nếu James đồng ý chuyển sang chơi cho Man City, chúng tôi sẽ để cậu ấy được nghỉ trận đấu tại Europa League. Tôi biết cậu ấy muốn được chơi bóng, và tôi hy vọng mọi chuyện sẽ được suôn sẻ để Milner tập trung tối đa”.


Hoàng Quân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều