James Franco từ chối 'chuyện ấy' với Lindsay Lohan

(VTC News) - Được một ngôi sao nổi tiếng và xinh đẹp như Lindsay Lohan “mời chào”, song tài tử điển trai James Franco thẳng thắn từ chối.


James Franco đã từ chối Lindsay Lohan... 

James Franco đã từ chối Lindsay Lohan... 

Vẫn biết Lindsay Lohan được mệnh danh là “cô nàng lắm chiêu” hay “nữ hoàng tiệc tùng” nhưng câu chuyện của nam diễn viên điển trai trong chương trình phát thanh của James Franco mới đây khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Không chủ động kể câu chuyện này nhưng với những câu hỏi "truy nã" của người dẫn chương trình, tài tử sinh năm 1978 này dần tiết lộ: Anh và Lindsay Lohan có dịp sống gần nhau tại khách sạn Chateau Marmont ở Los Angeles trong thời gian anh phải sửa nhà. Là đồng nghiệp, lại có nhiều thời gian nên hai bên thường xuyên gặp nhau. Trong một lần như thế, Lindsay Lohan đã ngỏ lời được ngủ với ngôi sao phim “127 hours”.

Tuy nhiên, “lời đề nghị khiếm nhã” của cựu “Nữ hoàng tuổi teen” đã bị chàng lãng tử từ chối thẳng thừng. Anh chia sẻ vẻ cảm thông về lý do: “Tôi từ chối chuyện ấy vì tôi biết lúc đó cô ấy không có tâm trạng tốt và cũng bởi vì chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

...và không thích Anne Hathaway

...và không thích Anne Hathaway

Cũng trong chương trình, James Franco bày tỏ anh có thể hiểu vì sao mọi người lại ghét Anne Hathaway. "Có rất nhiều người ghét cô ấy, tôi cũng vậy và thậm chí đôi khi tôi còn không rõ tại sao mình lại ghét”.

T.P (theo Daily Mail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN