Jadon Sancho sẽ ký hợp đồng với Man United trong 24 giờ tới?

Thể thaoThứ Hai, 10/08/2020 10:31:44 +07:00
(VTC News) -

Jadon Sancho đã có mặt tại Anh và nhiều khả năng mục đích chuyến đi của tiền vệ này là hoàn tất nốt bản hợp đồng chuyển nhượng về Man United.

Jadon Sancho mới trở lại nước Anh để thăm gia đình trong bối cảnh những thông tin về vụ chuyển nhượng của anh với Man United vẫn đang rất mơ hồ. Theo đó, Borussia Dortmund đang không hài lòng với mức giá chỉ 80 triệu Bảng mà Man United đưa ra dành cho ngôi sao của mình và họ đòi ít nhất 108 triệu Bảng. Jadon Sancho đang ở giữa hai dòng nước và cầu thủ này cũng chưa có động thái cứng rắn. 

Hôm nay, 10/8 cũng là hạn chót mà Dortmund đưa ra để Man United kết thúc thương vụ này, có hoặc không mua Sancho. 

Jadon Sancho sẽ ký hợp đồng với Man United trong 24 giờ tới?  - 1

Jadon Sancho đang tiến gần hơn tới Man United.

"Việc cầu thủ trở lại thăm nhà trước mỗi chuyến tập huấn là điều hoàn toàn bình thường. Sancho đến lúc này vẫn sinh hoạt và làm đúng theo quy định của CLB", ông Sascha Fligge - đại diện truyền thông của Dortmund cho hay.

Trong thời điểm quan trọng, việc trở lại Anh Quốc của Jadon Sancho dĩ nhiên gây ra sự chú ý lớn. Sau ngày 10/8, Dortmund sẽ bước vào chuyến tập huấn. BLĐ đội bóng này muốn chốt xong tương lai của Sancho để có thể tính tiếp phương án cho mùa giải 2020/21.

Như vậy, trong vòng 24 giờ tới sẽ là thời điểm người hâm mộ Quỷ đỏ thành Manchester biết được rằng đội bóng của họ có thể sở hữu Jadon Sancho hay không. 

Phong độ của Jadon Sancho mùa trước thực sự nổi bật. Anh ghi 20 bàn thắng cùng 20 đường kiến tạo trên mọi đấu trường.

Khánh Huy
Bình luận
vtc.vn