Jack: 'Tôi từng chết hụt vài lần vì sự tàn nhẫn của đồng tiền'

Sao ViệtThứ Năm, 12/03/2020 07:15:00 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ từng chịu áp lực vì những điều tiêu cực trong cuộc sống.

Video: MV Là một thằng con trai - Jack

Tối 11/3, Jack có những chia sẻ sau gần một ngày bị kẻ gian hack mất Facebook. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn khán giả - những người ủng hộ anh để giúp MV Là một thằng con trai lên được Top 1 Trending Youtube.

"Thành tích ấy không phải của riêng tôi mà là của chính các bạn ban cho, của Đóm (FC của Jack - PV), của những cô chú anh chị yêu quý tôi, của tất cả anh em ê kíp, bạn bè, gia đình, người thân...

Mình chết hụt vài lần cũng vì tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền. Nên mong sao các bạn được giải trí, có sức khỏe, bình an trong cuộc sống, vượt qua dịch bệnh cùng gia đình. Khi bạn vui, người đối diện tự khắc an lòng. Cảm ơn một lần nữa" - Jack chia sẻ.

Mặc dù không chia sẻ cụ thể nhưng không ít cư dân mạng cho rằng, Jack đang nhắc đến ồn ào với K-ICM và công ty quản lý cũ. Hiện tại, dù nam diễn viên đã làm việc với ê kíp mới nhưng vẫn chưa giải quyết xong chuyện cũ.

Jack: 'Tôi từng chết hụt vài lần vì sự tàn nhẫn của đồng tiền' - 1

Jack.

Sau 30 tiếng đồng hồ ra mắt, MV Là một thằng con trai của Jack hiện đạt hơn 13 triệu lượt xem với 1,4 triệu lượt thích, chễm chệ ở vị trí Top 1 Trending Youtube. Có thể thấy, độ hot của Jack vẫn không suy giảm dù thời gian qua, nam ca sĩ im ắng vì ồn ào với K-ICM và công ty quản lý cũ.

MV Là một thằng con trai đánh dấu sự thay đổi của Jack về phong cách với vẻ ngoài trưởng thành, đầy năng lượng và cá tính hơn. Anh cũng lần đầu tiên thể hiện vũ đạo và cho biết, dù ban đầu gặp khó khăn nhưng cuối cùng anh cũng nhảy được trước ống kính.

Ca khúc là sự day dứt của một chàng trai khi không thể đến được với người mình thương, thế nhưng Jack muốn người nghe có thể cảm nhận tinh thần tích cực và lạc quan.

Đây là điều Jack muốn gửi đến khán giả của mình: Dù bất kì điều gì xảy đến, chúng ta hãy luôn giữ cho mình sự lạc quan, vui vẻ, nỗ lực hết mình để có được những thành công mình muốn” – Jack nói.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn