Jack bị tố vô ơn, chảnh chọe: Ca sĩ đàn anh lên tiếng

Rapper Jombie cho biết Jack thân thiện, hiền lành nhưng ít chào hỏi mọi người, anh thất vọng nếu những lời tố cáo đang gây xôn xao mạng xã hội là sự thật.

Rapper Jombie - trưởng nhóm hip hop G5R - vừa có phần chia sẻ về Jack sau khi anh nhận quá nhiều tin nhắn từ fan của đàn em. G5R là nhóm hip hop Jack hoạt động trước khi nổi tiếng. Thậm chí, theo rapper, anh đưa đàn em tới nhà mình sống và hoạt động âm nhạc.

Các ca khúc như Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tình đều được Jack viết khi sinh sống tại nhà của đàn anh. Jombie cũng chỉnh sửa ca từ và tham gia thực hiện MV Hồng nhan - sản phẩm làm nên tên tuổi của Jack.

Rapper khẳng định Jack là người dễ thương, hiền lành, tuy nhiên có tật xấu là ít chào hỏi mọi người. Mẹ của Jombie cũng nhiều lần tỏ ý không hài lòng về vấn đề này khi Jack tới sống tại nhà.

Tôi biết Jack là người em rất dễ thương, chỉ có tật xấu là ít chào hỏi ai. Tôi chưa chắc ồn ào hiện tại là thật hay không. Nhưng nếu là thật, Jack không đáng làm em của tôi. Tôi chỉ biết người dễ thường, hòa đồng chứ không phải ngông cuồng như mọi người đang bàn tán”, anh nói trong phần giao lưu trực tuyến.

Jack bi to vo on, chanh choe: Ca si dan anh len tieng hinh anh 1

Jack bị tố hủy show vì không muốn cùng tham gia chương trình với Quân A.P. 

Jombie cho biết anh cảm thấy buồn khi Jack không nhắc đến G5R sau khi nổi tiếng: "Jack nói với tôi sẽ đi học thêm chứ không bao giờ bỏ G5R. Không lẽ bây giờ tôi làm bài nhạc, hoặc một bộ phim để nói về chuyện của Jack. Nói về Jack bao nhiêu chuyện cho đủ, nhưng cậu ấy vẫn là anh em và như em út của tôi”.

Anh nhấn mạnh: "Jack cũng từng làm cho nhiều thành viên trong G5R buồn. Thậm chí khi nổi tiếng, nhiều bạn trong G5R nhắn tin Jack còn không thèm trả lời. Chỉ trả lời tôi và Mr.Sâu thôi".

Mới đây, Jack bị tố chảnh chọe. Cụ thể, đại diện đơn vị sản xuất Giọng ải giọng ai cho biết giọng ca trẻ hủy show vì không chịu chung đội với Quân A.P. Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin trái chiều về giọng ca 22 tuổi. Vài tài khoản cho biết Jack đã rời nhóm hip hop G5R sau khi nổi tiếng. Nam ca sĩ giữ im lặng trước những lời tố cáo bủa vây mình.

Jack tiếp tục bị tố chảnh, ép ê kíp 'Người bí ẩn' xóa video chương trình

Jack tiếp tục bị tố chảnh, ép ê kíp 'Người bí ẩn' xóa video chương trình

Tham gia show "Người bí ẩn", Jack yêu cầu nhà sản xuất xóa video "Bạc phận" mà anh biểu diễn trong tập 4.
 
 
Chủ nhân hit 'Hồng nhan' bị tố mắc bệnh ngôi sao, hủy show đột ngột

Chủ nhân hit 'Hồng nhan' bị tố mắc bệnh ngôi sao, hủy show đột ngột

Thông tin này đang khiến hình ảnh của Jack xấu đi trong mắt khán giả.
Chủ đề:

Jack

,

rapper Jombie

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU