Jack bị bóc lột sức lao động: Giọng ca 'Sóng gió' nhập viện, K-ICM và mẹ nuôi khóa trang cá nhân

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/12/2019 07:18:34 +07:00
(VTC News) -

Giọng ca "Sóng gió" nhập viện vì suy nhược còn K-ICM và mẹ nuôi phải khóa trang cá nhân trước hàng loạt chỉ trích.

Gây xôn xao cả tuần qua nhưng ồn ào Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động, đối xử bất công vẫn tiếp tục xuất hiện nhiều chi tiết mới.
Giữa hàng loạt ồn ào, Jack nhập viện vì bị stress, suy nhược cơ thể. Theo chia sẻ từ mẹ nam ca sĩ, anh được bác sĩ khuyên nên tiết chế công việc cũng như giữ cho tinh thần thoải mái.

Trong khi đó, K-ICM và mẹ nuôi - đồng thời là quản lý đang bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội, nhận hàng loạt bình luận "ném đá" đến mức phải khóa trang cá nhân. Không chỉ vậy, website của công ty quản lý cũng bị sập, không thể truy cập được dù sáng 25/12, mọi thứ vẫn bình thường.

Jack bị bóc lột sức lao động: Giọng ca 'Sóng gió' nhập viện, K-ICM và mẹ nuôi khóa trang cá nhân - 1

Jack và K-ICM từng là bộ đôi gây sốt nhưng có nguy cơ tan rã vì hàng loạt ồn ào.

Ồn ào Jack và K-ICM xích mích rộ lên khi cách đây không lâu, Jack bất ngờ xóa thông tin liên hệ với quản lý để mời show.

Liên tục sau đó, cư dân mạng phát hiện ra nhiều điểm bất thường và tin đồn Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động và giữ hết tiền cát-xê, bị đối xử bất công... được chính fan của Jack chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Thậm chí, dù là người hát chính nhưng tên Jack luôn bị đặt sau K-ICM trong các sản phẩm âm nhạc.

Chỉ đến khi MV Hoa vô sắc lên sóng, ồn ào này trở nên căng thẳng và ngày càng xuất hiện nhiều chi tiết khiến cư dân mạng bức xúc.

Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm cũng như hoàn thiện lời bài hát.

Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi (tên FC của Jack – PV)! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi” – Jack cho biết.

Jack bị bóc lột sức lao động: Giọng ca 'Sóng gió' nhập viện, K-ICM và mẹ nuôi khóa trang cá nhân - 2

Jack cho biết bản thu của MV "Hoa vô sắc" chỉ là demo, chưa hoàn chỉnh.

Ngay sau đó, giọng ca Sóng gió bị xóa tên khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý. Mạng xã hội cũng lan truyền thông tin về lịch diễn kín mít cả tháng của Jack nhưng số tiền cát-xê anh nhận được cho mỗi show chưa tới 10 triệu đồng.

Hiện tại, cư dân mạng và nhiều nghệ sĩ đều đứng về phía Jack, lên tiếng chỉ trích K-ICM và mẹ nuôi. Mặc ồn ào bủa vây, cả hai vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích.
Ngoài ra, nhiều gương mặt có tên trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty của Jack và K-ICM cũng đồng loạt lên tiếng, khẳng định bản thân đã rời công ty từ lâu nhưng không hiểu lý do gì, tên họ vẫn xuất hiện trên website.

Song Anh(Ghi)
Bình luận
vtc.vn