IZZI S+ đã có mặt trên thị trường

(VTC News) - Nhãn hàng sữa IZZI đã chính thức ra mắt  sản phẩm cao cấp “IZZI Ngon Công thức S+ Ưu Việt” dành riêng cho trẻ em Việt Nam từ 2 – 15 tuổi ”.  

Đây là sản phẩm ứng dụng thành  công Công thức S + được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất như Chất đạm, chất béo, Hydratcacbon, vitamin A, D3, B1, B2,Lysine, Sắt, kẽm, canxi, magie, photpho…và đặc biệt hơn với 2 dưỡng chất tự nhiên Palatinose, Synergy 1 với hàm lượng phù hợp nhất cho trẻ em từ 2 – 15 tuổi .

Công thức sữa S+ vừa được Viện Dinh dưỡng Quốc gia công bố trong một Hội thảo khoa học gần đây,  được xây dựng căn cứ trên kết quả nghiên cứu trong nhiều năm của các chuyên gia dinh dưỡng thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc gia về thực trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng hiện nay của trẻ em Việt Nam.

Nghiên cứu cũng cho thấy, trẻ uống sữa có bổ sung vi chất dinh dưỡng sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng thiếu dinh dưỡng cũng như vi chất của trẻ.

IZZI NGON  được sản xuất theo công nghệ sản xuất sữa tiệt trùng của Tetra Pak 

IZZI NGON  được sản xuất theo công nghệ sản xuất sữa tiệt trùng của Tetra Pak 

IZZI NGON  được sản xuất theo công nghệ sản xuất sữa tiệt trùng của Tetra Pak (Thụy Điển), sử dụng nhiệt độ siêu cao trong thời gian cực ngắn để tiêu diệt hoàn toàn vi sinh vật.

Việc nghiên cứu và ứng dụng công thức sữa S+ vào sản phẩm IZZI mới được thực hiện một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nghiêm túc tới từng thành phần, từng chỉ tiêu sản phẩm. Trong một ngày, phòng lab của nhãn hàng sữa IZZI có thể thử nghiệm tới 5-10 mẫu sản phẩm. Với dây chuyền Lab tối tân này, IZZI đã thực hiện nghiên cứu hàng trăm lần để kết quả cuối cùng có được một sản phẩm IZZI ngon với đầy đủ thành phần dinh dưỡng theo công thức S+.

Sản phẩm IZZI NGON   được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Quốc tế: áp dụng các tiêu chuẩn về sản phẩm sữa theo bộ tiêu chuẩn quốc tế Codex Standard For Milk.  Và sản phẩm đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1/2010/BYT  bởi Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia

Bày tỏ quyết tâm phát triển sữa IZZI thành thương hiệu sữa đầu tiên và số 1 dành cho trẻ em Việt Nam, Tiến sỹ Hà Quang Tuấn  –  Chủ tịch HĐQT nhãn hàng sữa  IZZI  chia sẻ:  ‘Sữa IZZI S+ là sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam nhận được chứng chỉ chất lượng quốc tế của viện Karlsruhe  CHLB Đức.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chúng tôi đã ứng dụng thành công công thức S+ và cho ra đời  dòng  sản phẩm sữa IZZI mới với đẳng cấp  chất lượng  vượt trội. Sữa IZZI mới được bổ sung các dưỡng chất và vi chất tự nhiên có hương vị thơm ngon, đ ược trẻ em ưu thích hơn các loại sữa khác.  

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sữa IZZI  mới –  IZZI ngon  sẽ đáp ứng tốt nhất  nhu cầu dinh dưỡng  và vi chất  của trẻ em Việt Nam,  giúp các em phát triển toàn diện trong tương lai”.

Thùy Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN