Italia: Dân hoảng loạn vì mảnh vỡ máy bay ‘rơi như mưa đạn’
  • Zalo

Italia: Dân hoảng loạn vì mảnh vỡ máy bay ‘rơi như mưa đạn’

Thế giới Thứ Ba, 13/08/2019 12:09:00 +07:00

Nhiều người la hét và chạy tìm nơi che chắn khi các mảnh vỡ máy bay "rơi như mưa đạn" trên nhà, gần sân bay ở Rome, Italia.

Một cuộc điều tra đang được thực hiện sau khi các mảnh vỡ của chiếc Boeing 787 rơi xuống gây thiệt hại cho nhiều ngôi nhà, xe cộ và làm ít nhất một người bị thương hôm 10/8, The Sun đưa tin.

Các mảnh vỡ có kích thước bằng đá cuội rơi xuống làm hỏng ô tô và mái nhà ở khu vực lân cận Sân bay Quốc tế Fiumicino. 

manhvomaybay1

 (Ảnh: The Sun)

Chiếc máy bay thuộc quản lý của hãng hàng không Na Uy. Sự cố xảy ra khi máy bay đang trên hành trình từ Rome đến Los Angeles.

"Chúng giống như những viên đạn vậy. Áo của tôi bị cháy!", một nhân chứng nói với tờ báo Italia Il Messaggero.

Một người khác nói sự cố giống như "một cơn mưa đá mạnh giữa trời nắng". "Tôi ra ngoài ban công và thấy một cơn bão thép và sắt. Tôi hét lên và chạy vào nhà."

Theo nguồn tin của thành phố, 25 ô tô và 12 ngôi nhà bị hư hại. Một người đàn ông 54 tuổi bị trúng mảnh vỡ bị thương nhưng không nặng lắm. Thị trưởng Esterino Montino xác nhận vụ việc trên trang facebook cá nhân và kêu gọi hành động khẩn cấp để tránh nguy hiểm hơn nữa.

Người phát ngôn của hãng hàng không Na Uy nói với Euronews rằng một chuyến bay từ Rome đến Los Angeles phải quay trở lại sân bay Rome-Fiumicino do các dấu hiệu lỗi kỹ thuật của động cơ. Cô cho biết máy bay đã hạ cánh an toàn.

manhvomaybay2

  (Ảnh: The Sun)

manhvomaybay3 3

  (Ảnh: The Sun)

Phương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Italia: Dân hoảng loạn vì mảnh vỡ máy bay ‘rơi như mưa đạn’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin