• Zalo

Ít nhất 39 người Đắk Lắk nhập viện nghi do ăn bánh mì

Tin tứcThứ Sáu, 07/05/2021 16:44:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi ăn bánh mì tại một cửa hàng ở đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, Đắk Lắk), 39 người đau bụng và phải nhập viện điều trị.

Chiều 7/5, ông Tạ Quang Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đang lấy mẫu để xét nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ nghi ngộ độc do ăn bánh mì. Vụ việc khiến 39 người nhập viện cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana. 

Những người này đến ăn bánh mì tại cửa hàng số 51 đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Buôn Trấp) ngày 6/5. Khuya cùng ngày, nhiều người có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, sốt và phải nhập viện điều trị. 

Hiện số lượng bệnh nhân nhập viện vẫn tăng. Các bệnh nhân nhập viện nghi ngộ độc đều do ăn bánh mì tại 1 cửa hàng.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana, đơn vị đã lấy 5 mẫu thực phẩm và 2 mẫu bệnh phẩm để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Các thức ăn nghi ngờ gây ra ngộ độc là: bánh mì thịt, chả, trứng, patê.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: