Ít nhất 11 trẻ em Nga thiệt mạng khi 3 thuyền du lịch bị chìm

Thảm kịch xảy ra khi 3 chiếc thuyền du lịch chở 47 trẻ em từ 12 đến 15 tuổi cùng 4 người hướng dẫn gặp bão trong đêm 18/6 trên hồ Syamozero.

Hôm 19/6, ít nhất 11 trẻ em và 2 người lớn đã thiệt mạng khi 3 chiếc thuyền du lịch bị chìm do gặp bão trên hồ Syamozero tại nước Cộng hòa Karelia, thuộc Liên bang Nga.

Hãng thông tấn Sputnik cho biết, những trẻ em thiệt mạng đều đến từ Matxcơva. Theo Bộ tình trạng khẩn cấp Nga, lực lượng cứu hộ đến nay đã cứu sống được 11 người.

It nhat 11 tre em Nga thiet mang khi 3 thuyen du lich bi chim hinh anh 1

Hồ Syamozero 

Thảm kịch xảy ra khi 3 chiếc thuyền du lịch chở 47 trẻ em từ 12 đến 15 tuổi cùng 4 người hướng dẫn gặp bão trong đêm qua (18/6) trên hồ Syamozero.

Những trẻ em này đang tham gia một trại hè ở gần đó. Một số nguồn tin cho biết, những trẻ em mặc áo phao đều sống sót, trong đó, có một bé gái đã tự bơi được vào bờ. Hãng Interfax cho biết các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy ít nhất 6 thi thể của các nạn nhân.

Nhà chức trách tại Moscow đã cử lực lượng cứu hộ, bác sĩ và các chuyên gia tâm lý tới tham gia cứu hộ và hỗ trợ những gặp nạn. Người đứng đầu nước Cộng hòa Karelia ông Alexander Khudilaynen cũng đang khẩn trương tới hiện trường vụ việc.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU