Ít ai biết, danh hài Chiến Thắng giàu cỡ này chỉ sau chưa đầy 2 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/11/2016 13:56:00 +07:00

Chỉ trong chưa đầy 2 năm gây dựng lại cơ nghiệp, danh hài Chiến Thắng đã khiến nhiều người bất ngờ với khối tài sản lớn.

Khi đó, ngôi nhà của "anh chàng nói xấu vợ" - Chiến Thắng - khá khang trang. Căn nhà 3 tầng nằm nép mình trong khu trung tâm của thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Ít người biết, ngoài diễn hài, Chiến Thắng còn có khả năng vẽ tranh. Khi còn ở trong ngôi nhà cũ cùng người vợ thứ 2. Những lúc rảnh, Chiến Thắng thường thể hiện khả năng vẽ của mình. Toàn bộ những tác phẩm trong nhà đều do một mình Chiến Thắng thể hiện.

Ít ai biết, danh hài Chiến Thắng giàu cỡ này chỉ sau chưa đầy 2 năm - 1

Chiến Thắng có thú vẽ tranh.

Ngoài những lúc đi diễn, thú vui của anh chỉ là vẽ tranh, viết kịch bản, điêu khắc đá. Đôi lúc buồn buồn, anh mở dàn karaoke để "luyện giọng" và...hát cho bà con hàng xóm cùng nghe.

"Ngoài con cái, gia đình thì tôi coi những bức hình tự vẽ, sản phẩm đá tự khắc là khối tài sản khổng lồ của mình", Chiến Thắng từng hóm hỉnh.

Năm 2015, Chiến Thắng gây bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay người vợ thứ 2. Anh quyết định ra đi tay trắng, để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ và con. Anh chỉ mang theo chiếc xe để làm phương tiện đi lại.

Ít ai biết, danh hài Chiến Thắng giàu cỡ này chỉ sau chưa đầy 2 năm - 2

Bộ bàn ghế khủng trong nhà Chiến Thắng.

Biệt thự mới xây của Chiến Thắng

Mới đây, Chiến Thắng đã chia sẻ: "Sau khi chia tay người vợ thứ 2, đến nay đã được gần 2 năm, tôi dành dụm và xây nhà mới 5 tỷ đồng, xế hộp 3 tỷ đồng. Tôi không phải khoe khoang gì nhưng vẫn có chút tự hào về công sức làm việc cật lực trong suốt một năm.

Ở miền Bắc, tôi tới những nơi mà chưa có nhiều nghệ sĩ đến để phục vụ mọi người. Tôi chỉ mong mình có sức khỏe để cống hiến với khán giả nhiều hơn."

Ít ai biết, danh hài Chiến Thắng giàu cỡ này chỉ sau chưa đầy 2 năm - 3

Hình ảnh bên trong ngôi nhà được danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Chiến Thắng cho biết, trong 2 năm qua, anh đã "cày" rất khủng khiếp để gây dựng lại tài sản. "Ơn trời, năm qua tôi được gọi rất nhiều chương trình truyền hình, quảng cáo. Tôi đi diễn đã không hết việc nên không thể làm thêm kinh doanh được.

Nhiều người hay nói đùa: “Ôi sao mình phục mình thế”, đôi khi tôi cũng nghĩ như vậy. Tôi cũng tự lái xe đi diễn, ngay cả ở những nơi rất xa trung tâm. Nhiều người nói mướn tài xế cho đỡ vất vả những tôi quen rồi, vừa lái vừa hát lại rất vui.", Chiến Thắng tự hào chia sẻ.

Ít ai biết, danh hài Chiến Thắng giàu cỡ này chỉ sau chưa đầy 2 năm - 4

Ngôi nhà khang trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tưởng chừng diễn viên hài Chiến Thắng đã có bến đỗ mới với bạn gái kém 18 tuổi, tuy nhiên sát ngày cưới, mọi chuyện lại không như mong đợi. Nam danh hài phát hiện ra bạn gái đã từng lấy chồng và có một người con. Vì quá sốc hơn nữa anh không thể chấp nhận một người phụ nữ không có trách nhiệm với gia đình nên đã nói lời chia tay.

Trải qua nhiều thăng trầm và đổ vỡ trong chuyện tình cảm, tưởng chừng như Chiến Thắng đã mất đi niềm tin vào hôn nhân nhưng anh tâm sự rằng nhiều đêm nằm suy nghĩ, sâu chuỗi lại mọi thứ, anh nhận ra đều do con người mà ra.

Hôn nhân cũng là “chiến trường”, tuy không tiếng súng nhưng thương tích nhiều. Trong cuộc sống, nếu hai bên không đồng cảm, chia sẻ sẽ dẫn đến mâu thuẫn, không bùng cháy cũng sẽ âm ỉ.

Ít ai biết, danh hài Chiến Thắng giàu cỡ này chỉ sau chưa đầy 2 năm - 5

Dàn loa trong nhà Chiến Thắng.

Nhiều người cho rằng nghệ sĩ đào hoa nên đông vợ, đông con nhưng thật ra không phải. Nhiều lúc đó là số phận, hoặc do công việc chứ không ai muốn phải mang tiếng không hay này.

Như nhiều người, anh cũng muốn có cuộc sống bình dị, có vợ con cùng ngồi chung mâm cơm, chia sẻ những vất cả, buồn vui trong cuộc sống. Với niềm tin nam dành hài cho rằng rồi hạnh phúc thực sự sẽ mỉm cười với anh.

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !