Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Israel cáo buộc Palestine kích động Iran khủng bố tại Bờ Tây

Thế giới Thứ Hai, 29/12/2014 07:21:00 +07:00

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nói rằng Chính quyền Palestine (PA) đang mời gọi sự can dự lớn hơn của Iran vào hoạt động khủng bố

Ngày 28/12, phát biểu tại cuộc họp nội các hàng tuần, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nói rằng Chính quyền Palestine (PA) đang mời gọi sự can dự lớn hơn của Iran vào hoạt động khủng bố chống Israel ở khu Bờ Tây trong khi Liên hợp quốc vẫn hoàn toàn im lặng.

Ông Netanyahu cho biết: "Trong những tuần gần đây, chúng ta đã chứng kiến một nỗ lực mạnh mẽ hơn của Iran nhằm tăng cường các hoạt động khủng bố ở Judea và Samaria. Tôi muốn nhấn mạnh rằng đây không phải là lời của một quan chức Hamas mà chính là lời của đại sứ PA tại Tehran."
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. (Nguồn: www.telegraph.co.uk) 
Thủ tướng Israel cũng cáo buộc Liên hợp quốc không có hành động gì để đối phó với sự kích động trên. Ông Netanyahu nói rằng: "Đây cũng chính là sự kích động tương tự mà cuối cùng đã dẫn tới những hành động khủng bố mà chúng ta đã từng được chứng kiến".

Theo Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin