Isaac từng muốn bỏ vai em trai Kiều Minh Tuấn vì điều này

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/09/2019 06:20:00 +07:00

Nam ca sĩ từng có ý định bỏ vai trong phim điện ảnh mới vì tập luyện quá mệt mỏi.

Sau một thời gian im ắng,Isaacchuẩn bị tái ngộ với khán giả qua bộ phim điện ảnh Anh trai yêu quái. Nam ca sĩ vào vai Lâm – em trai của Phong (Kiều Minh Tuấn đóng) và trong phim này, Isaac là một người biết võ Judo.

Dù từng thực hiện những cảnh quay hành động trong vài bộ phim trước, nhưng Isaac cho rằng việc tập Judo để vào vai Lâm trong phim này là một thử thách hoàn toàn khác biệt và khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Dáng đi và cách vật của vận động viên Judo có đặc điểm rất riêng mà mình không thể học theo chỉ trong 1-2 ngày. Hơn nữa khi tập Judo, mình phải đối kháng lực với bạn diễn, phải khiêng họ lên và vật thật nên tốn rất nhiều sức” – Isaac chia sẻ.

isaac (1)

Isaac tập võ Judo để đóng phim.

Vì gặp quá nhiều khó khăn trong lúc tập luyện, Isaac từng muốn bỏ vai. Tuy nhiên, nam ca sĩ vốn là kiểu người không dễ bỏ cuộc nên anh tiếp tục cố gắng, nhờ vậy đã quen với Judo sau 5-6 ngày và dần yêu thích nó.

Trước đây, khi đóng vai nghệ sĩ cải lương, Isaac cũng từng chật vật học hát thể loại này bởi anh là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trẻ sôi động. Có thể thấy, dù với vai diễn nào, Isaac cũng rất cố gắng.

Được biết, để quen với cảm giác của một vận động viên, Isaac tranh thủ tập mọi lúc mọi nơi, cả ở nhà và trên phim trường. Thậm chí, nam diễn viên còn trở thành nỗi sợ của cả ê kíp khi sẵn sàng lao vào bất cứ ai để xin được “vật một cái”.

isaac (3) 3

 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết, do yêu cầu quay cận mặt ở nhiều góc, Isaac phải tự thực hiện tất cả những cảnh thi đấu Judo trong phim mà không cần bất cứ diễn viên đóng thế nào nên đòi hỏi sức bền cao và cũng khiến Isaac chấn thương rất nhiều.

Vai, lưng, mông và chân, tất cả đều rất đau” – Isaac chia sẻ. Hai ngày liên tục chỉ quay cảnh thi đấu Judo suốt 12 tiếng đồng hồ là thử thách cực lớn với anh.

isaac (2)

Nam ca sĩ gặp nhiều chấn thương qua quá trình tập luyện.

Trong phim này, Isaac thường xuyên bị Kiều Minh Tuấn bắt nạt. Lâm là một người khiếm thị, Phong không những không chăm sóc mà toàn bày trò chọc tức Lâm: cầm loa hét vào tai lúc em đang ngủ, không nấu mì cho em ăn mà còn đặt tô mì trước quạt cho Lâm ngửi mùi, dùng vòi nước xịt tới tấp vào em trai, kéo chân khiến Lâm ngã sấp mặt...

Những lúc không động tay động chân, Phong lại bịa đặt đủ chuyện vô lý trong nhà để lấy cớ mắng Lâm khiến anh chẳng biết thực hư đúng sai ra sao, chỉ cảm thấy mình có lỗi với ba mẹ.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn