• Zalo

Isaac tiết lộ kế hoạch lấy vợ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/04/2015 06:03:00 +07:00

Trưởng nhóm 365 cho rằng, tuổi 32 là thời điểm lý tưởng để anh có đủ khả năng chăm sóc cho gia đình riêng.

Trưởng nhóm 365 cho rằng, tuổi 32 là thời điểm lý tưởng để anh có đủ khả năng chăm sóc cho gia đình riêng.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng Isaac không ít lần dính nghi án hẹn hò cùng các bóng hồng của showbiz.

Thời gian gần đây, với việc tham gia chương trìnhThe Remix - Hòa âm ánh sáng, tin đồn về tình cảm cá nhân của anh một lần nữa được dư luận quan tâm. Mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ Tóc Tiên trở thành tâm điểm chú ý.


Isaac biểu diễn What makes you beautiful tại The Remix:Tuy nhiên, trả lời câu hỏi về mối quan hệ này, nam ca sĩ chính thức xác nhận anh và Tóc Tiên chỉ dừng lại ở mức là bạn. 'Tôi rất quý mến Tóc Tiên và hiện giờ cả hai vẫn giữ tình cảm là những người bạn', anh nói.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm 365 cũng cho biết anh không thích chia sẻ về những 'khoảng trời riêng' cùng khán giả vì muốn bảo vệ người con gái của mình.
Nam ca sĩ Isaac.
Nam ca sĩ Isaac. 
Khẳng định bản thân là người luôn chủ động thể hiện tình cảm, nhưng lại ít khi có hành động lãng mạn dành cho người yêu, Isaac tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng là một cô gái dám nghĩ, dám làm và dám yêu anh.

'Đó là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, thể hiện bản thân theo cách của chính mình. Tôi cũng ấn tượng mạnh với cô gái có hình xăm cơ thể'.

Isaac còn cho biết, anh đã lên kế hoạch lập gia đình vào năm 32 tuổi. Theo anh, đó là thời điểm anh lý tưởng nhất để thực hiện điều này.

'Khi sự nghiệp đã dần ổn định và trên hết là có cơ sở vững chắc về kinh tế, nhà cửa, tôi sẽ an tâm chăm lo cho gia đình nhỏ. Tôi không muốn người phụ nữ của mình phải vất vả. Người đàn ông sẽ là bầu trời, bảo vệ và chăm sóc người phụ nữ và các con, không phải bằng niềm tin mà bằng thực tế' - Isaac tâm sự.

Nguồn:
VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !