Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Isaac: Scandal là điều không thể thiếu trong showbiz

(VTC News) - Isaac chia sẻ rằng anh cần rèn luyện ý chí nhiều hơn để đương đầu với những scandal trong showbiz.

Isaac là một trong những ca sĩ luôn giữ vững phong độ qua mỗi tuần thi trên sàn đấu The Remix. Trải qua 5 năm hoạt động ca hát với nhóm nhạc 365, nhưng đến khi tham gia sân chơi The Remix, cái tên Isaac mới được công chúng cả nước biết đến rộng rãi.

Isaac chia sẻ rằng bản thân anh luôn tin rằng sau cuộc thi này, anh sẽ tích lũy được nhiều bản hit cho riêng mình và cũng mong muốn khán giả đón nhận anh với hình ảnh một ca sĩ trưởng thành, chững chạc và lao động nghiêm túc với nghề.

Isaac biểu diễn What makes you beautiful:- Anh có vẻ bản lĩnh khi đối mặt với scandal trong thời gian qua, anh có thể chia sẻ bí quyết của mình?

Thú thật là dù biết scandal là điều không thể thiếu trong showbiz nhưng khi phải đối mặt trực diện thì Isaac cũng thấy choáng váng. Nhưng chắc là nhờ vậy mà Isaac biết mình chưa 'đủ đô' và cần rèn luyện ý chí nhiều hơn.

Trong 5 năm hoạt động nghệ thuật, Isaac học được sự bình tĩnh và nhìn câu chuyện theo nhiều hướng khác nhau, cùng với Isaac có ekip quản lý truyền thông cố vấn Isaac trong những tình huống như vậy.

Nhưng dù gì thì scandal là điều không mong muốn, trước hết phải sống tốt và làm tốt công việc của mình trước đã, được khán giả và truyền thông yêu mến thì đó là cách người nghệ sỹ vượt qua những áp lực tượng tự.

- Anh đi với nhóm 365 tới bây giờ đã được 5 năm, nhưng chỉ gần đây anh mới được công chúng rộng rãi biết đến, anh có bao giờ nghĩ mình đã đi quá chậm so với đồng nghiệp và với độ tuổi của anh bây giờ không?


Isaac hiểu mọi người đang nghĩ gì. Nhưng chuyện gì cũng có trật tự và lý do của nó. Không có cái đến trước thì sẽ không có cái đến sau, và cũng không có gì tự nhiên đến. Nếu 5 năm qua không có những gì đã và đang xảy ra thì liệu có Isaac của bây giờ?

Thời gian qua có ý nghĩa riêng của nó, sự nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thời điểm. Không có gì là muộn nếu mình còn ý chí.

- Anh tách nhóm tham gia chương trình riêng, có bao giờ anh nghĩ đang tách quá xa với các thành viên còn lại của 365 không?

Isaac là người cuối cùng trong nhóm tham gia hoạt động riêng lẻ và trên truyền hình. Như Jun viết sách và đã xuất bản tác phẩm thứ 2 của mình, Will được đánh giá cao qua các bộ phim và đang được các nhà sản xuất phim mời cho các dự án điện ảnh tiếp theo, S.T được sống trong đam mê với chương trình về vũ đạo.

Bây giờ Isaac tham gia The Remix là chậm so với mọi người rồi đấy. Tùy vào lĩnh vực sẽ thấy nhân tố này hơn nhân tố kia và ngược lại, ví dụ đôi khi Isaac nghĩ mình không thể viết một cuốn sách và được hàng triệu độc giả yêu mến như Jun đã làm - mỗi người một con đường và có bầu trời riêng của họ.

- Trong quá trình thi The Remix, anh có 'giắt lưng' được cho mình điều gì đáng giá?

I can do it! Mình có thể làm được và không có giới hạn cho đam mê và sáng tạo.

- Các cuộc thi trên truyền hình thời gian gần đây hay bị phàn nàn vế việc lạm dụng ca khúc nước ngoài, đặc biệt là Tiếng Anh. Anh được xem là thí sinh trình bày các ca khúc tiếng Anh nhiều nhất trong The Remix, anh có sợ bị khán giả phàn nàn hay nói anh đang khoe khả năng hát nhạc ngoại? sao anh không chọn nhạc Việt cho an toàn?


Trình bày ca khúc tiếng Anh hay tiếng Việt, cái chính là cái hồn của bài hát. Thật ra số lượng bài hát tiếng Anh và tiếng Việt mà Isaac trình bày trong cuộc thi là ngang bằng nhau, thể hiện bài hát còn phụ thuộc vào chủ đề đêm thi.

Hơn nữa đây là cuộc thi, không phải đơn thuần là buổi trình diễn ca nhạc, các thí sinh vừa thể hiện thế mạnh vừa thử thách chính mình bởi những yếu tốt bất ngờ mới lạ để cuộc tranh tài thêm phần hấp dẫn.

Đến giờ khán giả vẫn dành nhiều sự ủng hộ và đưa Isaac an toàn đến đêm thi tuần này cũng là một câu trả lời cho việc Isaac đang làm tốt và Isaac sẽ càng làm tốt hơn nữa.

- Tham gia sân chơi The Remix, Isaac dần chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của mình qua mỗi tuần thi. Anh lựa chọn cho mình hướng đi  'chậm mà chắc' hay có những 'chiêu bài' nào để dành sẽ tung ra ở những liveshow cận kề đích đến?

Mỗi tuần một câu chuyện. Isaac quan điểm mỗi tuần thi là mỗi lần làm hết sức mình vì không biết được mình có cơ hội đi tiếp vào những vòng sau hay không.

Thế nên mỗi vòng, những ngày đầu tuần là những ngày căng thẳng nhất vì suy nghĩ bài hát phù hợp và ý tưởng cho đêm thi, có những đêm thức đến sáng vẫn chưa hài lòng với ý tưởng, cũng có những lúc đang đi ngoài đường thì nhảy cỡn lên vì bất chợt suy nghĩ ra ý tưởng hay, nhiều khi Only C hay vũ đoàn Oh thường bị Isaac đánh thức vào đêm khuya hay bất chợt vì Isaac có ý tưởng và nói liền tức khắc cho mọi người để chia sẻ, cũng mệt mà cũng thật thú vị!

- Anh có tự tin rằng sau chương trình này bản thân anh cũng sẽ tạo ra được nhiều bản hit cho riêng mình trên bước đường sự nghiệp?

Ca sĩ nào cũng mong muốn có một hay (may mắn) nhiều ca khúc được khán giả khắp nơi yêu mến. Cái đó có 50% may mắn và thời điểm nữa. Cứ tin là mình có thể và niềm tin này thì không phản bội mình bao giờ.

- Với những lợi thế nhất định, nhiều dự đoán cho rằng team anh sẽ nằm trong top an toàn vào đêm Chung kết. Anh thấy điều này có cùng nằm trong dự đoán của mình?

Cám ơn khán giả đã động viên, ủng hộ team Isaac và cho team Isaac đi đến được vòng thi tuần này. Hãy tiếp tục ủng hộ team Isaac, vì cuộc thi có 50% là sự thể hiện của team, 50% còn lại là tình yêu của khán giả.

Đi thi thì lúc nào cũng muốn đoạt kết quả cao có thể, nhưng muốn phải được thực hiện bằng thực tế và team Isaac đang cố gắng để biến mong muốn thành hiện thực.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN