Isaac nổi bật không kém gì sao Hàn tại Liên hoan phim Busan

(VTC News) - “Thái tử” Isaac đại diện đoàn làm phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan, Hàn Quốc.

Chiều 6/10, Liên hoan phim quốc tế Busan 2016 đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, đại diện của Việt Nam tại Liên hoan phim lần này là bộ phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể". Nam ca sĩ, diễn viên Isaac, người thủ vai nam chính Thái tử đã có mặt để tuyên truyền cho phim.

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 1

Isaac là đại diện duy nhất của đoàn làm phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" tham dự Liên hoan phim Busan

Liên hoan phim Busan là một giải thưởng điện ảnh quan trọng của Châu Á, được tổ chức lần đầu tiên năm 1996 tại Busan, Hàn Quốc. Đến nay giải thưởng này đã tồn tại được 20 năm, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp Châu Á và trở thành giải thưởng uy tín, chất lượng. Chính vì thế, việc "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" được trình chiếu mở màn Liên hoan phim Busan là điều rất vinh dự cho Việt Nam.

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 2

Mỹ nam Isaac lịch lãm xuất hiện ở thảm đỏ trong đêm khai mạc Liên hoan phim, anh đã thu hút nhiều ống kính của truyền thông và khán giả tại đây

Đây là lần đầu tiên tại thị trường quốc tế, bộ phim điện ảnh đầu tay “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” của nữ đạo diễn Ngô Thanh Vân ra mắt, vinh dự được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá của Liên hoan phim Busan: “A Windown of Asia Cinema”.

Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng Châu Á, cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này.

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 3

Issac bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm, đẹp trai không thua kém các tài tử Hàn Quốc. 

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 4

Isaac nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại đây khi tên anh cùng tên phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” được xướng lên.  

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 5

Với phong thái tự tin, lịch sự, Isaac không thua kém bất kỳ nam diễn viên của xứ sở kim chi nào 

Từ Busan, Isaac cho biết: "Cảm thấy tự hào và quá bất ngờ, cứ ngỡ khán giả không biết mình là ai nhưng khi tên phim và tên Isaac, cùng hình ảnh trên màn hình hiện lên, tiếng vỗ tay vang dội làm Isaac thấy rất vui, mới đầu nghĩ đi 1 mình trên thảm đỏ sẽ rất sợ, nhưng thấy tình cảm của truyền thông, khán giả, ban tổ chức tại nơi đây làm em thấy không còn lo lắng nữa.”

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 6

Hình ảnh của Isaac được chiếu lên màn hình lớn của Liên hoan phim 

Isaac noi bat khong kem gi sao Han tai Lien hoan phim Busan hinh anh 7

Kết thúc buổi lễ, đông đảo khán giả Hàn đã vây kín Isaac để chụp hình chung và xin chữ ký. 

Ngày mai, phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” sẽ chính thức công chiếu tại Liên hoan phim, Isaac sẽ tham gia buổi trả lời phỏng vấn truyền thông về phim và dự lễ trao giải “A raising Star Award” nằm trong khuôn khổ của Liên Hoan phim.

MV "Mr. Right" - Isaac

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU