Báo Điện tử VTC News

Isaac ra mắt ca khúc đầy tâm trạng về chuyện tình không thể gọi tên

(VTC News) - Đây cũng là lần đầu tiên cựu thành viên 365 kết hợp cùng 2 cái tên Phạm Toàn Thắng và BigDaddy, hứa hẹn mang đến 1 bản hit mới cho Isaac.

Isaac vừa cho ra mắt ca khúc Ta đã yêu chưa vậy, một sản phẩm kết hợp lần đầu từ bộ 3 mới của Vpop là nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – Isaac và rapper BigDaddy, cũng là ca khúc ballad đầu tiên mà Isaac thực hiện MV chính thức.

Video: Teaser MV “Ta đã yêu chưa vậy”

Isaac ra mat ca khuc day tam trang ve chuyen tinh khong the goi ten hinh anh 1

Isaac.

Được biết, Phạm Toàn Thắng đã sáng tác ca khúc này tặng cho Isaac. Tuy nhiên mãi đến hai năm sau, khi trải qua một câu chuyện tình cảm buồn, Isaac đã lấy hết cảm xúc của con tim tan vỡ để thu âm ca khúc này cùng bản phối mà anh và Phạm Toàn Thắng ưng ý nhất.

Ca khúc là lời tự sự của chàng trai, đợi chờ và hoang mang trong một tình yêu đơn phương, nguyện đứng bên lề cuộc tình và người mình yêu thương nhưng vẫn luôn mang hi vọng cô gái đáp lại tình cảm của mình.

Isaac ra mat ca khuc day tam trang ve chuyen tinh khong the goi ten hinh anh 2

 

Isaac ra mat ca khuc day tam trang ve chuyen tinh khong the goi ten hinh anh 3

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Isaac và rapper BigDaddy.

Ballad không phải là dòng nhạc sở trường của Isaac, tuy nhiên Ta đã yêu chưa vậy vẫn khiến khán giả thích thú bởi ca từ da diết kết hợp cùng giọng ca trầm ấm của cựu thành viên 365 trong ca khúc về một mối tình “không biết gọi tên nhau là gì” mà ai cũng có một lần trong đời trải qua như vậy.

Isaac ra mat ca khuc day tam trang ve chuyen tinh khong the goi ten hinh anh 4

 

Đặc biệt đây là lần kết hợp đầu tiên của Isaac với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và chàng rapper 9x nổi tiếng BigDaddy. Isaac thích bản rap của BigDaddy đến nỗi trong lần đầu thu âm, anh đã cắt riêng đoạn đó làm nhạc chuông điện thoại của mình. Ta đã yêu chưa vậy đang được kỳ vọng là ca khúc hit của Isaac bởi sự kết hợp từ bộ ba tài năng của Vpop.

MV Ta đã yêu chưa vậy được thực hiện bởi đạo diễn triệu lượt xem Đinh Hà Uyên Thư, sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 3/8.

>>> Đọc thêm: Isaac lúng túng tự nhận mình là ‘cô’ khiến khán giả cười ngất

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU