IS có kế hoạch sở hữu vũ khí hạt nhân trong 1 năm tới

Thế giớiChủ Nhật, 24/05/2015 09:52:00 +07:00

Sputnik đưa tin, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tuyên bố dự định có được vũ khí hạt nhân từ Pakistan trong vòng 12 tháng tới.

Sputnik đưa tin, với sự hỗ trợ của phương tiện tuyên truyền, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tuyên bố dự định có được vũ khí hạt nhân từ Pakistan trong vòng 12 tháng tới.

Hãng tin RIA Novosti ngày 23/5 dẫn nguồn từ bài báo có nhan đề "The Perfect Storm" của tác giả John Cantley đăng trên tờ Independent của Anh cho biết các phần tử khủng bố IS sẽ tìm mọi cách để thực thi "một cái gì đó to lớn hơn, cái gì đó khiến cho mọi hành động trong quá khứ chỉ như chuyện bắn sóc."
Các phần tử khủng bố IS. (Nguồn: The Independent‎) 
Bài báo có đoạn: "Tài khoản ngân hàng của IS có hàng tỷ USD. IS chỉ đơn giản là gọi điện cho 'người của chúng' ở Pakistan để có được bom hạt nhân thông qua các nguồn thân cận với giới chức tham nhũng. Kịch bản như vậy chính là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tình báo thế giới và bây giờ đang có vẻ hiện thực hơn chỉ 1 năm về trước”.
Video: Mỹ đánh bom căn cứ quân sự IS
quocte/2015/05/19/Video-M-nh-bom-cn-nc-qun-s-ca-IS-1432054086.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Vietnam+
Bình luận
vtc.vn