Iron Man sẽ xuất hiện trong phim riêng của Black Widow?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 16/09/2019 07:08:00 +07:00

Robert Downey Jr. có thể trở lại với vai Người Sắt quen thuộc trong tác phẩm về Black Widow.

Bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel về Black Widow lấy bối cảnh sau các sự kiện của Captain America: Civil War nhưng diễn ra trước Avengers: Infinity War, biến tác phẩm trở thành một phần tiền truyện thay vì tiếp tục câu chuyện hậu kỳ.

Ngoài Scarlett Johansson, bộ phim còn có sự tham gia của Florence Pugh, David Harbor, Rachel…

Nhân vật phản diện chính của bộ phim là Taskmaster. Đây là nhân vật có khả năng bắt chước lại tất cả những hành động mà người khác thực hiện ngay lập tức dù mới chỉ nhìn qua một lần. Khả năng này cho phép hắn có thể chiến đấu một cách cơ động. 

Cho đến bây giờ, có rất ít thông tin về người đồng minh của Natasha Romanoff có thể có trong phim. Tuy nhiên, theo một báo cáo mà Screen Rant trích dẫn, Black Widow có thể chào đón sự trở lại của một gương mặt quen thuộc.

blackwidow

Robert Downey Jr. có khả năng tiếp tục vai trò của mình trong "Black Widow". 

Deadline từng đề cập đến việc Robert Downey Jr. sẽ tiếp tục vai trò của mình là Tony Stark/Iron Man trong Black Widow phát hành vào tháng 5/2020 bên lề giải thưởng Saturn Awards.

Trên thực tế, nếu quả thật Robert Downey Jr. đóng vai trò Tony Stark trong phim, đó chỉ là vai trò khách mời hoặc vai diễn rất nhỏ.

Trong đoạn phim Black Widow được chiếu tại Comic-Con 2019, Goá phụ đen phải vất vả chạy trốn một thế lực nào đó. Dựa vào bối cảnh của bộ phim, Black Widow rất có thể sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ của Tony Stark.

Cho dù chính cô đã giúp Captain America trốn thoát trong trận chiến ở sân bay, nhưng Tony và Natasha vẫn là bạn. Nếu Goá phụ đen thực sự gặp rắc rối, Người Sắt sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Một khả năng khác có thể xảy ra là Tony Stark sẽ xuất hiện trong những phân đoạn hồi tưởng. Black Widow là một phần tiền truyện khám phá hành trình của Natasha, sau khi kết thúc Civil War và trước khi tập hợp lại nhóm Avengers trong Infinity War.

Điều này có thể sẽ liên quan đến những hồi tưởng về quá trình đào tạo của Natasha trong Phòng Đỏ, đồng thời cũng có thể thể hiện một góc nhìn mới về quãng thời gian cô có với Tony Stark trong Iron Man 2.

Thậm chí có thể Robert Downey Jr. không quay thêm một cảnh mới nào cả. Sự xuất hiện của anh trong Black Widow được tổng hợp từ các cảnh quay chưa sử dụng trước đó.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn