iPod touch trắng sắp sửa ra mắt sau iPhone

(VTC News) - Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, thuộc Concord Securities, có thể Apple đang sẵn sàng tung ra phiên bản iPod Touch màu trắng trong thời gian tới.

Một đặc điểm quan trọng vừa được tiết lộ với sản phẩm mới của Apple đó là sẽ có mặt trước màu trắng còn mặt sau vẫn như bình thường như iPad thế hệ mới.

Sản phẩm iPhone trắng ra mắt sau iPhone đen đã rất ăn khách trên thị trường và có lẽ là iPod Touch trắng cũng sẽ hấp dẫn như vậy.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Kuo còn tiết lộ thêm rằng AppleInsider đã và đang hoàn thành thiết kế mới cho iPod Touch màu trắng và sẽ chính thức được công bố trong tháng 8 tới.

Bản phác họa iPod Touch màu trắng

Như chúng ta đã biết, iPod Touch của Apple là sản phẩm chuyên chơi game có các tính năng y hệt như iPhone thế hệ mới nhất và chỉ thiếu tính năng nghe gọi. Sự có mặt của iPod Touch là một cơ hội trải nghiệm công nghệ của Apple cho những ai có túi tiền vừa phải.

Trước tin đồn về iPod Touch phiên bản màu trắng, rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ những thay đổi lớn hơn trên phiên bản này và đặc biệt giá bán sẽ không thay đổi dù có nâng cấp.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào xung quanh thông tin này.

Hoàng Lâm
(theo Ipodnn)

» Apple trình làng một loạt sản phẩm mới
» Apple, Dell, HP bị tố bóc lột sức lao động ở Trung Quốc
» Phát hiện Apple Store giả mạo ở Trung Quốc
» Apple ngừng sản xuất Macbook White
» Apple đạt lợi nhuận kỷ lục
» Apple giới thiệu MacBook Air mới với chip Core i5

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh