• Zalo

iPhone X Plus màn hình 6,5 inch, Face ID theo chiều ngang

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 09/05/2018 16:14:00 +07:00

Chiếc model đắt giá nhất của Apple dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ có màn hình OLED 6,5 inch và trang bị Face ID theo chiều ngang, thay vì chỉ chiều dọc như trước đó.

Mới đây, một báo cáo mới từ trang Macotakara khiến người dùng không khỏi phấn khích khi được tiết lộ thêm về mẫu iPhone mới nhất được ra mắt vào cuối năm nay. Trang blog này cũng cho biết, chiếc iPhone X Plus có màn hình 6,5 inch nhưng có kích thước bằng với iPhone 8 Plus.

untitled-1 3

 Model đắt giá nhất của Apple dự kiến ra mắt trong cuối năm nay.

Báo cáo này cho biết được trích dẫn từ nguồn thông tin của một "nhà cung cấp đáng tin cậy”. Theo đó, mẫu iPhone X được trang bị màn hình OLED 6.5 inch, kích thước tương tự như iPhone 8 Plus dù nó chỉ có màn hình 5,5 inch. 

Tuy nhiên, iPhone 2018 màn hình 6.5 inch dự kiến ​​sẽ hơi dày hơn do camera phía sau lớn hơn với cảm biến lớn hơn. Macotakara cho biết, thiết bị này sẽ dày hơn iPhone 8 Plus khoảng 0.2mm, với độ dày khoảng 7.7mm.

anh moi

 So sánh iPhone X Plus với iPhone X và iPhone 8 Plus.

Trước đó, cũng có thông tin Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone mới có màn hình 6,1 inch, trang bị màn hình LCD, mặc dù chiếc điện thoại có thể chỉ có màn hình gần 6 inch thay vì 6,1 như những lời đồn đoán trước đó. Mẫu iPhone LCD này cũng được trang bị Face ID.

iphonex_cvfw 4

 

Cuối cùng, Macotakara nói rằng, iOS 12 sẽ hỗ trợ thêm cho việc mở khóa bằng Face ID theo chiều ngang. Trước đây, Face ID chỉ mở khóa theo chiều dọc.

Dự kiến tất cả các model iPhone 2018 và thậm chí cả iPad Pro 2018 đều sẽ được trang bị camera TrueDepth và Face ID để nhận dạng khuôn mặt.

Video: Những điểm khó ưa của iPhone X

Mai Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều