• Zalo

iPhone X mạ vàng bản giới hạn 'đám cưới Hoàng gia' có gì đặc biệt?

Kinh tế Thứ Ba, 22/05/2018 07:36:00 +07:00

Phiên bản iPhone X trị giá gần 4.000 USD này xứng đáng là món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo và bất ngờ nhất dành cho cặp đôi Hoàng gia Anh.

Nhân kỷ niệm đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle, Goldgenie đã bán một chiếc iPhone X phiên bản giới hạn, được bọc vàng 24 kara và khắc hình ảnh cặp đôi hoàng tử và công nương ở mặt sau. Chiếc điện thoại đặc biệt này được bán với giá gần 4.000 USD.

iPhone X Elite được phủ vàng hai bên cạnh và phía sau, với mỗi chiếc điện thoại sẽ được đánh số từ 1 - 99 để thể hiện rằng đây là bộ sưu tập giới hạn. Hình ảnh khắc họa Hoàng tử Harry và công nương Markle ở mặt sau được đặt bên dưới logo hình táo khuyết của Apple.

26100-36632-iPhoneX-Gold-Elite-standing-Royal-wedding-l

iPhone X phiên bản giới hạn mạ vàng nhân kỷ niệm đám cưới Hoàng gia Anh.

Ngoài kim loại quý được sử dụng cho vỏ điện thoại, phần còn lại của chiếc iPhone X này cũng giống như những mẫu iPhone X thông thường khác. 

Trong khi Goldgenie cung cấp các phiên bản nạm vàng của iPhone X ở cả dung lượng 64 và 256gb, thì phiên bản đặc biệt kỷ niệm đám cưới Hoàng gia Anh này chỉ có bản duy nhất là 256gb.

26100-36631-iPhoneX-Gold-Elite-Royal-Wedding-box-xl

 Hộp đựng điện thoại và phụ kiện sang trọng.

Thiết bị iPhone với giá gần 90 triệu đồng này được đặt trong một chiếc hộp bằng gỗ sồi anh đào sang trọng, kèm theo một cặp EarPod màu trắng, cáp sạc USB, bộ đổi nguồn USB 5 watt và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Công ty cũng cài đặt Total Armor Protection trên iPhone X này nhằm giữ cho nó luôn ở trạng thái nguyên bản.

26100-36630-iPhoneX-Royal-Wedding-Gold-Elite-flat-diamond-Cluster-xl 5

Logo được mạ kim cương tăng độ lấp lánh cho điện thoại. 

Nếu muốn chiếc iPhone X trở nên lấp lánh hơn, người dùng có thể lựa chọn nạm kim cương cho logo Apple ở mặt sau. 

Goldgenie là công ty nổi tiếng với những phiên bản điện thoại từ các hãng khác nhau được mạ vàng một cách tinh tế. Bên cạnh những chiếc iMac và iPad phủ đầy vàng, công ty này cũng từng sản xuất một máy pha cà phê bằng vàng, giày và thuốc lá điện tử cũng phủ đầy vàng.

Video: Cận cảnh robot chuyên phá hủy iPhone của Apple

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Mai Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều