• Zalo

iPhone 8 vẫn dùng cổng Lightning, hỗ trợ tính năng sạc nhanh vượt trội

Kinh tế Chủ Nhật, 05/03/2017 06:26:00 +07:00

Apple vẫn sử dụng công nghệ giao tiếp Lightning cùng thiết kế gói pin mới hỗ trợ iPhone 8 sạc pin nhanh hơn.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, iPhone 8 dự kiến ra mắt vào tháng 9/2017 sẽ có khả năng sạc pin nhanh nhờ công nghệ “Type-C Power Delivery” và thiết kế pin hình chữ L mới.

Cách đây không lâu, có tin đồn cho rằng hãng Apple đưa ra quyết định táo bạo bỏ cổng Lightning thay thế bằng cổng USB-C tiêu chuẩn có mặt trên nhiều thiết bị Android hiện nay.

iphone-8-lighting-dd

iPhone 8 vẫn dùng cổng Lightning, hỗ trợ tính năng sạc nhanh. (Ảnh: Internet)

Nguồn tin từ nhà phân tích cho biết: Mô hình mới hỗ trợ sạc nhanh đối với các thế hệ tiếp theo của Apple thông qua việc áp dụng công nghệ Type-C Power Delivery và giữ nguyên cổng Lightning. Với ưu điểm giữ đường truyền ổn định, iPhone 8 màn hình OLED có thể sạc nhanh hơn nhờ thiết kế pin hình chữ L.

iphone-8-concept

 iPhone 8 sẽ là sản phẩm trọng tâm với nhiều điểm thay đổi về thiết kế cũng như tính năng cho phép quét laser 3D nhận dạng khuôn mặt thay vì cảm biến Touch ID. (Ảnh: Internet)

Trong năm nay Apple sẽ trình làng 3 phiên bản khác nhau là iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8. Đặc biệt iPhone 8 sẽ là sản phẩm trọng tâm với nhiều điểm thay đổi về thiết kế cũng như tính năng cho phép quét laser 3D nhận dạng khuôn mặt thay vì cảm biến Touch ID.

20170301085413-usb-type-c-iphone

iPhone 8 áp dụng công nghệ Type-C Power Delivery và giữ nguyên cổng Lightning. (Ảnh: Intermet)

Ngoài ra, iPhone 8 được thiết kế hoàn toàn bằng kính, nút Home và cảm biến vân tay được tích hợp luôn dưới màn hình sát cạnh - áp dụng cho phiên bản cao cấp. Hỗ trợ camera kép giống iPhone 7 Plus cho chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét, độ phân giải cao.

Video: Bản Concept iPhone 8 tuyệt đẹp với thiết kế 2 cạnh cong

Thanh Hường (Nguồn: Foxnews)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin