Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Iphone 8 sẽ tích hợp Touch ID ở logo ‘trái táo khuyết’

Kinh tế Thứ Bảy, 09/09/2017 14:34:00 +07:00

Những thông tin rò rỉ mới đây nhất cho thấy, rất có thể, iphone 8 sẽ đưa cảm biến vân tay Touch ID về phía sau màn hình, dành chỗ cho màn hình OLED phía trước.

Một video trên mạng xã hội Youtube đã tiết lộ một trong những quá trình sản xuất iphone là cảm biến vân tay Touch ID.

Theo AppleInsider, Touch ID sẽ được đặt ngay ở logo quả táo ở phía mặt sau của máy. Từ đây có thể khẳng định, khả năng màn hình của chiếc iphone thế hệ mới sẽ được làm tràn viền cho độ nét chân thực.

Video: Cảm biến Touch ID đặt sau màn hình

Trong video, người công nhân liên tục đưa những chiếc iphone vào chiếc máy đồng thời đặt ngón tay phải lên cảm biến vân tay ở quả táo.

Khi chạm ngón trỏ vào thì màn hình máy tính hiển thị các thông số đại diện cho mã thuật toán được Touch ID sử dụng.

Bên cạnh đó, một chiếc màn hình có đếm số khác nằm bên phải, được cho là sẽ đo tốc độ cảm biến và con số nhảy cao nhất trên màn hình là 0.01, có thể là 0.01 giây.

Dễ dàng nhận thấy, iphone được đưa vào máy có màu bác, logo trái táo màu đen, cùng với cụm camera được đặt dọc.

Screenshot (19)

Touch ID sẽ vẫn tiếp tục tồn tại trên iphone 8. (Ảnh: internet) 

Vậy là, những nguồn tin cho rằng, Touch ID không tồn tại trên iphone 8 có thể được loại bỏ và Face ID (khả năng nhận diện khuôn mặt) sẽ là một giải pháp tăng cường tính bảo mật cho sản phẩm này.

Cùng đón đợi siêu phẩm iphone thế hệ mới vào ngày 12/9/2017 tại rạp chiếu Steve Job thuộc khuôn khổ công viên Apple tại Califorina, Mỹ.

VTC News sẽ cập nhật những tin tức mới nhất từ sự kiện này.

Chuyên đề: iPhone 8
Đức Mạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin