iPhone 8 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

(VTC News) - Trong 5 năm qua, các thế hệ iPhone của Apple được ra mắt và giữa tháng 9 mỗi năm nhưng theo một báo cáo mới cho biết trong năm nay Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo sớm hơn dự kiến vào tháng 6.

Theo thông tin từ tờ Tech Trader Daily dẫn nguồn tin từ hãng nghiên cứu BlueFin Research Partners, Apple sẽ sản xuất iPhone 8 vào tháng 6 tới.

iPhone 8 se ra mat som hon du kien hinh anh 1

iPhone 8 sẽ có 3 kích cỡ để lựa chọn 

“Dữ liệu hấp dẫn nhất mà chúng tôi phát hiện được là Apple đang chuẩn bị ra mắt iPhone thế hệ mới sớm hơn thường lệ. Ngoài ra, Apple đã giảm sản xuất iPhone 7, 7Plus và SE để chuẩn bị cho ra mắt thế hệ tiếp theo.”

iPhone 7 “Jet Black” sau khi ra mắt đã không thu được kết quả mong đợi do nhiều vấn đề liên quan đến việc sản xuất và nguồn cung cấp thiếu hụt. Vì thế, Apple đang cố gắng đảm bảo điều này sẽ không xảy ra nữa.

iPhone 8 se ra mat som hon du kien hinh anh 2

Công ty BlueFin tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ tăng 300%, nâng tổng số lên 9 triệu máy. 

Bên cạnh đó, năm 2017 là năm kỷ niệm thứ 10 kể từ ngày chiếc iPhone thế hệ đầu tiên của Apple xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, nhiều “fan ruột của táo” mong đợi một sản phẩm đặc biệt đánh dấu mốc sự kiện này.

iPhone 8 se ra mat som hon du kien hinh anh 3

iPhone 8 sử dụng màn hình cong OLED 

iPhone 8 được kỳ vọng sẽ được làm hoàn toàn bằng kính và có 3 kích cỡ để lựa chọn. Ít nhất một trong 3 kích cỡ sẽ sử dụng màn hình cong OLED, tương tự như dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge, với độ phân giải 4K.

Nút Home thông thường cũng sẽ được thay thế bởi nút Home cảm ứng. Cả 3 mô hình của iPhone 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau và tính năng sạc không dây.

iPhone 8 se ra mat som hon du kien hinh anh 4

 iPhone 8 có camera kép ở mặt sau và tính năng sạc không dây

Các nguồn tin cũng cho hay Apple sẽ không đặt tên iPhone mới là iPhone 7S, bởi nó có thể “hạ thấp” những cải tiến ưu việt của dòng iPhone mới. Thay vào đó, tên gọi iPhone 8 hay thậm chí iPhone X có thể được lựa chọn cho sản phẩm mới để đánh dấu lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

>>> Đọc thêm: Ngắm bản thiết kế iPhone 8 màn hình tràn cạnh tuyệt đẹp

Minh Hải (Theo: The Mirror)
Bình luận