Iphone 8 bỏ màu sắc truyền thống, sẽ có ba màu chủ đạo mới?

(VTC News) - Theo thông tin từ phía Phonearena, chiếc iphone 8 thế hệ mới sẽ chỉ có ba màu chủ đạo gồm: Shiny Black, Pearl và Blush Gold.

Sau những bản thử nghiệm được đưa ra gần đây, 3 màu đó được xác định là đen (Shiny Black), trắng (Pearl) và vàng đồng (Blush Gold).

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một kỷ nguyên mới cho sự ra đời màu sắc của iphone khi bỏ đi những màu truyền thống như bạc, đen nhám, vàng, vàng hồng.

Iphone 8 bo mau sac truyen thong, se co ba mau chu dao moi? hinh anh 1

Iphone 8 sẽ chỉ có 3 màu chủ đạo? (Ảnh: Phonearena) 

Trước đó, phía Phonearena cũng đã xác định được hai cái tên là Shiny Black và Pearl chắc chắn sẽ có mặt trong đợt ra mắt này của iphone 8. Màu Blush Gold chỉ được xác định gần đây bởi một số hình ảnh khai thác được tại nhà máy.

Sở dĩ cái tên Blush Gold này xuất hiện bởi những nhân viên Foxconn đã dùng nó để gọi cho màu sắc mà họ nhìn thấy được trong nhà máy. Dự kiến sẽ chỉ có 2-4 triệu máy iphone 8 kịp có mặt khi sản phẩm ra mắt.

Iphone 8 bo mau sac truyen thong, se co ba mau chu dao moi? hinh anh 2

 Blush Gold là màu sẽ thay thế cho Rose Gold. (Ảnh: Phonearena)

Liệu rằng, Apple có sử dụng chiêu thức như thế hệ iphone 7 và 7 plus là tung thêm màu mới vào một khoảng thời gian sau?

Video: Apple sẽ trình làng iphone 8 vào ngày 12/9 tới

Mọi thông tin đồn đoán về sản phẩm này chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt. Nếu bạn vẫn còn chưa biết, sản phẩm iphone thế hệ mới sẽ được Apple ra mắt vào lúc 12h ngày 12/9/2017 (0h ngày 13/9/2017 theo giờ Việt Nam).

VTC News sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ sự kiện này.

>>> Đọc thêm: Iphone 8 sẽ tích hợp Touch ID ở logo ‘trái táo khuyết’

Đức Mạnh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU