• Zalo

iPhone 7: Thay đổi khủng khiếp tránh sai lầm chết người

Kinh tế Thứ Bảy, 13/02/2016 02:00:00 +07:00

Chủ đề những thay đổi trên iPhone 7 ra mắt trong năm 2016 đang nóng lên từng ngày trước sự kiện diễn ra vào tháng 3 tới của Apple.

(VTC News) - Chủ đề những thay đổi trên iPhone 7 ra mắt trong năm 2016 đang nóng lên từng ngày trước sự kiện diễn ra vào tháng 3 tới của Apple.

Thực tế thì trong sự kiện sắp tới, khó có khả năng Apple tung ra sản phẩm iPhone 7 của mình. Tuy nhiên, với doanh số sụt  giảm của iPhone 6S/ 6S Plus, nhiều người đang mong chờ một cú hích từ iPhone 7.

Rất nhiều thay đổi đang được mong chờ sẽ xuất hiện trong thế hệ iPhone tiếp theo của "Táo khuyết". Người ta đã nói đến công nghệ chụp ảnh, công nghệ wifi hay nút Home.
iPhone mới được coi là có khả năng chống nước mạnh mẽ
iPhone mới được coi là có khả năng chống nước mạnh mẽ 
Tuy nhiên, trang Mirror vừa tiết lộ một thông tin từ lời dự đoán của chuyên gia Herman Haidin - người đã nghiên cứu các bước đi của Apple rất lâu: Kim loại chống nước đã được Apple sử dụng iPhone 7 có thể sẽ chống nước hoàn toàn.

Thực tế thì gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang sở hữu một vài sáng chế về chống nước từ cách đây khoảng 6 năm (năm 2010).

Trong những năm gần đây, Apple cũng được cho là đang âm thầm tích hợp công nghệ này vào smartphone của mình.

Đây được coi là một trong những thay đổi lớn nhất sẽ xuất hiện trên một chiếc iPhone và nếu iPhone 7 có được tính năng này thì chắc chắn nó sẽ rất "hot" ngay từ khi ra mắt.

Uyên Nguyễn
(theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin