Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

iPhone 7 tạo kỷ lục chưa từng có tại Trung Quốc

(VTC News) - Sáng ngày 16/9 iphone 7 và iphone 7 plus chính thức được bán tại Trung Quốc, số lượng cung không đủ cầu lại tiếp tục diễn ra tại nước này.

Express News đưa tin, đoàn người xếp hàng dài cả cây số để chờ mua bằng được chiếc iphone 7/ iphone 7 plus ở Trung Quốc, nhưng tiếc thay lần mở bán đầu tiên mới chỉ đáp ứng được một số nhu cầu nhỏ của khách đã đặt hàng trên mạng trước đó.

Số lượng người đặt hàng online trước đó tại trang chủ đã vượt quá lượng hàng mà các đại lý ở đây được cung cấp. Thậm chí có những màu sắc phải hàng tháng sau mới có máy cho người tiêu dùng.

Mặc dù khá nhiều người biết rằng trong lần mở bán này họ không thể mua được sản phẩm nhưng vì qua yêu thích dòng sản phẩm này nên họ chỉ đến để được tận mắt, tận tay sờ vào và thử nghiệm qua những chiếc điện thoại mẫu được bày bán trong cửa hàng.

Vì việc hàng hiếm không mua được, nên giá của hai chiếc điện thoại hãng này cũng bị đội giá lên cao, có thể coi như kỷ lục từ trước tới giờ. Một tín đồ cho biết anh đã mua lại được bộ đôi iphone 7/ iphone 7 plus với giá hơn 2,2 vạn (69 triệu đồng). Còn việc bán trao tay trực tiếp tại hiện trường giữa người mua được và người mua có thể chênh lệch lên đến 1500 tệ đến 2000 tệ tùy màu (6 triệu đồng) 

iPhone 7 tao ky luc chua tung co tai Trung Quoc hinh anh 1

Tín đồ iphone xếp hàng tại showroom Thượng Hải. Ảnh: ifeng 

iPhone 7 tao ky luc chua tung co tai Trung Quoc hinh anh 2

Một địa điểm bày bán iphone khác ở Trung Quốc. Ảnh: ifeng 

iPhone 7 tao ky luc chua tung co tai Trung Quoc hinh anh 3

Hình ảnh chiếc iphone đầu tiên ở Trung Quốc. Ảnh: ifeng 

iPhone 7 tao ky luc chua tung co tai Trung Quoc hinh anh 4

 Tại Hồng Kông số lượng người đến để được "diện kiến" chiếc iphone lên đến 12000 người. Ảnh: ifeng

Huyền Trân
Bình luận