iPhone 7 ra mắt: Giá rẻ đến bất ngờ

(VTC News) - Trái với nhiều dự đoán, Apple đã không tăng giá bán khởi điểm cho iPhone 7 và thậm chí còn mang tới phiên bản dung lượng cao hơn trong cùng mức giá.

Trước giờ diễn ra sự kiện của Apple, truyền thông quốc tế đồng loạt dự đoán rằng giá bán của iPhone 7 sẽ tăng cao. PhoneArena thậm chí còn dự đoán, giá bán của iPhone 7 sẽ rơi vào khoảng 790 USD (khoảng 17,6 triệu đồng). 

iPhone 7 ra mat: Gia re den bat ngo hinh anh 1

 iPhone 7 xuất hiện với mức giá rất hấp dẫn

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi lẽ, iPhone 7 là một sản phẩm nâng cấp hoàn toàn từ iPhone 6S - và là một sản phẩm vào năm chẵn. 

iPhone 6S và iPhone 6 cùng khởi điểm ở mức giá 649 USD - hơn 100 USD so với giá của iPhone 5S ra mắt trước đó. 

Tuy nhiên, Apple đã không theo truyền thống với iPhone 7 khi họ giữ nguyên mức giá khởi điểm là 649 USD (14,42 triệu đồng) cho sản phẩm này. Hơn thế nữa, người dùng còn được hưởng lợi khi mức giá trên dành cho phiên bản dung lượng thấp nhất của iPhone 7 là phiên bản 32 GB.

iPhone 7 ra mat: Gia re den bat ngo hinh anh 2

 

Đây được coi là một bất ngờ với truyền thông quốc tế. Tại Việt Nam, người dùng đang "sốt xình xịch" với sản phẩm iPhone mới - khác hơn rất nhiều so với khi iPhone 6S về nước năm ngoái. 

Thậm chí, những người đầu tiên sở hữu iPhone (bản dùng thử hoàn thiện nhất) đã bỏ ra tới 99 triệu đồng cho 3 chiếc đầu tiên. 

Trước thềm sự kiện ra mắt iPhone 7, giá iPhone 6S qua sử dụng ở Việt Nam giảm xuống mức hơn 10,5 triệu đồng, trong khi iPhone 6 xuống mức xấp xỉ 8 triệu.

iPhone 7 ra mat: Gia re den bat ngo hinh anh 3

 

Như vậy, sắp tới Apple sẽ có 5 sản phẩm lưu hành trên thị trường bao gồm: iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Khánh Huy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh