iPhone 7 chính hãng bắt đầu cho đặt trước tại Việt Nam
  • Zalo

iPhone 7 chính hãng bắt đầu cho đặt trước tại Việt Nam

Kinh tế Thứ Sáu, 04/11/2016 07:39:00 +07:00

Giá bán của iPhone 7 được niêm yết ở mức 18,79 triệu đồng cho bản 32 GB, trong khi iPhone 7 Plus bản 32 GB có giá 22,29 triệu đồng.

Ngày 4/11, hàng loạt nhà bán lẻ lớn, đồng thời là đối tác phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam sẽ chính thức cho đặt trước sản phẩm iPhone 7, 7 Plus trước khi đưa máy lên kệ vào ngày 11/11.

Giá bán của iPhone 7 chính hãng được niêm yết ở mức từ 18,79 triệu đồng, 7 Plus từ 22,29 triệu đồng. Model cao cấp nhất là iPhone 7 Plus 256 GB có giá bán 27,99 triệu đồng.

iPhone 7 chinh hang bat dau cho dat truoc tai Viet Nam hinh anh 1

iPhone 7, 7 Plus chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/11, có đầy đủ các màu và dung lượng. Ảnh: Thành Duy.

Đại diện một nhà bán lẻ lớn là Viettel Store cho biết, iPhone 7 và 7 Plus chính hãng sẽ có đầy đủ 5 màu, dung lượng từ 32 đến 256 GB. Tuy nhiên, màu đen mờ và đen bóng sẽ có ít hàng nên có thể xảy ra tình trạng khan hàng.

Trong vòng một tuần mở đặt máy, các nhà bán lẻ cung cấp khá nhiều ưu đãi. Chẳng hạn, một số nhà bán lẻ tiến hành trừ trực tiếp 1 triệu đồng từ giá tiền của máy. Theo dự đoán của giới kinh doanh, nhu cầu mua iPhone 7 và 7 Plus chính hãng năm nay lớn hơn khá nhiều so với 6S và 6S Plus năm ngoái.

Với việc các nhà bán lẻ tổ chức chuẩn bị tốt cho việc đặt trước iPhone 7, 7 Plus, nhiều khả năng sẽ không xảy ra tình trạng người dùng xếp hàng chờ mua iPhone mới như các năm trước đây. Thay vào đó, khách sẽ chỉ đến nhận máy đã đặt trước. Tình trạng khan hàng trong ngày đầu tiên mở bán iPhone chính hãng cũng sẽ khó xảy ra.

iPhone 7 chinh hang bat dau cho dat truoc tai Viet Nam hinh anh 2

 

iPhone 7 và 7 Plus mở bán tại các thị trường lớn từ ngày 16/9. Máy về Việt Nam khá muộn so với dự kiến. Tất cả máy bán ra tại Việt Nam trong thời gian qua đều là hàng xách tay, chủ yếu là máy Hong Kong, Singapore.

iPhone 7 và 7 Plus sở hữu nhiều nâng cấp sáng giá so với thế hệ trước, chẳng hạn tính năng chống nước, chip Apple A10 Fusion mạnh mẽ. Apple cũng bổ sung 2 màu mới là đen bóng và đen mờ cho bộ đôi iPhone mới.

Trên iPhone thế hệ thứ 9, Apple cũng nâng gấp đôi dung lượng lưu trữ cơ bản, tối thiểu từ 32 GB. Bên cạnh đó, iPhone 7 Plus là smartphone đầu tiên của Apple sử dụng camera kép, bổ sung tính năng zoom quang học (zoom 2x) và tính năng chụp ảnh xóa phông mô phỏng từ máy ảnh DSLR.

Bạn có cảm nghĩ gì về "iPhone 7 chính hãng bắt đầu cho đặt trước tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin