iPhone 6S có thể không bao giờ xuất hiện

(VTC News) - Apple được cho là đang lên kế hoạch sẽ bỏ qua việc ra mắt model iPhone 6S trong năm nay mà thay vào đó là giới thiệu sản phẩm iPhone 7.

Kể từ khi iPhone 3GS ra đời năm 2009 cho đến nay, Apple luôn giới thiệu một sản phẩm điện thoại mới mỗi năm và thêm vào sau tên model chữ "S" (iPhone 4S, iPhone 5S).
              iPhone 7 sẽ thay thế iPhone 6S? 

iPhone 7 sẽ thay thế iPhone 6S? 

Tuy nhiên, theo những thông tin được đăng tải trên tờ MacRumors, nhà sản xuất đến từ Mỹ được cho là có thể thay đổi truyền thống này và bỏ qua model iPhone 6S để giới thiệu iPhone 7 trong sự kiện thường niên diễn ra trong mùa thu năm nay.

Và lý do cho sự thay đổi này chính là việc Apple muốn ứng dụng công nghệ mới Force Touch - giống như những gì đang có trên MacBook và Apple Watch, lên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của mình.

Video: Tra tấn màn hình iPhone 6 với nhôm nóng chảy:
quocte/2015/02/13/-nhm-nng-chy-ln-iPhone-6-1423829130.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">


Công nghệ này có thể nhận biết được mức độ mạnh hay nhẹ đến từ những lần chạm vào màn hình của người dùng và thực hiện các lệnh khác nhau tùy theo.

Apple từng khẳng định công nghệ Force Touch là "bước tiến bộ đột phá mới trong việc cảm ứng" và rất có thể họ sẽ chuyển tới một phiên bản mới hơn của "đứa con cưng" iPhone để đánh dấu sự đột phá này: cho ra đời iPhone 7 thay vì iPhone 6S.

Khánh Huy (theo Dailymail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN